Mẹo dùng chức năng la bàn trên đồng hồ đeo tay

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi doanhcuc, 31/12/16.

 1. 1 chiếc đồng hồ mang chức năng la bàn sẽ mang dấu hiệu nhận biết vô cùng dễ thấy Đó là niềng xoay được và trên niềng có những ký tự W-West/hướng Tây, E-East/hướng Đông, S-South/hướng Nam, N-North/hướng Bắc. ngoài ra, hãy dùng đồng hồ hàng hiệu để nâng cao chất lượng nhé!
  [​IMG] Sau khi cứng cáp rằng bạn đã thiết lập thời kì trên đồng hồ đúng sở hữu thời kì ở địa phương, chúng ta sẽ dựa vào ba thứ ngừng thi côngĐây là: kim giờ, mặt trời, niềng xoay được sở hữu đánh dấu phương hướng và 1 số lề luật chúng ta với cách dùng la bàn trên đồng hồ ứng dụng riêng cho Bắc Bán Cầu và Nam Bán Cầu.

  hướng dẫn phương pháp sử dụng LA BÀN TRÊN ĐỒNG HỒ Ở BẮC BÁN CẦU

  Bắc Bán Cầu là nửa trên của trái đất bao gồm gần như châu Âu, châu Á, 1 nửa của Mỹ Latinh, Bắc cực và một số đảo, quần đảo khác. Ở Bắc Bán Cầu, chúng ta sẽ xác định phương hướng căn cứ theo chỉ số hướng Nam.
  >>> Tham khảo các bài viết liên quan:

  Đồng hồ điện tử Skmei SK – 0929 mặt nhựa

  [​IMG]chỉ dẫn cách thức tiêu dùng la bàn trên đồng hồ ở Bắc Bán Cầu buổi sáng
  Bởi vì dựa theo hướng mặt trời nên cách dùng la bàn trên đồng hồ buổi sáng (trước 12 giờ trưa) và buổi chiều (sau 12 giờ trưa) sẽ có chút khác nhau. Hãy theo dõi hình ảnh bên dưới để xác định phương hướng vào buổi chiều.
  [​IMG]chỉ dẫn phương pháp sử dụng la bàn trên đồng hồ ở Bắc Bán Cầu buổi chiều
  Ghi chú: vào lúc 12 giờ (khi chỉ số hướng Nam trùng có 12 giờ và trùng mang kim giờ) hướng mặt trời cũng chính là hướng Nam.
  hướng dẫn cách sử dụng LA BÀN TRÊN ĐỒNG HỒ Ở NAM BÁN CẦU

  Nam Bán Cầu là nửa dưới của địa cầu gồm châu Úc, một nửa Mỹ Latinh, Nam cực và các đảo, quần đảo khác. ngược lại Bắc Bán Cầu, ở Nam Bán Cầu chúng ta sẽ xác định phương hướng theo chỉ số hướng Bắc.
  [​IMG]hướng dẫn cách dùng la bàn trên đồng hồ ở Nam Bán Cầu buổi sáng
  Ghi chú: cách thức sử dụng la bàn trên đồng hồ ở Nam Bán Cầu buổi chiều cũng như vậy như buổi sáng. nếu vào đúng thời khắc 12 giờ thì hướng của mặt trời cũng chính là hướng Bắc.
   

Chia sẻ trang này