Mẹo kiểm tra dây da đồng hồ xịn

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi doanhcuc, 17/7/17.

 1. sở hữu công nghệ ngày một tinh vi, những chiếc dây da đồng hồ được làm cho nhái khiến cho giả trông giống như thật. Giả dụ không mua ở các shop tin cậy hoặc ko Tìm hiểu chu đáo thì rất dễ mua phải các loại đồng hồ da fake
  Nhìn thiết kế
  giả dụ dây da tổng hợp thì chúng ta không thể cảm nhận được độ mịn như da thật khi chạm vào nó. Một chiếc dây da đồng hồ giả thì rất cứng ko có sự mềm mại và dai sức như da thật. Tuy nhiên, khi chúng ta chạm trên bề mặt thì da thật khá rét mướt trong khi da nhân tạo lạnh.
  nếu như chúng ta xem kỹ dòng dây da thật sẽ thấy kết cấu lỗ chân lông và độ bóng. Và nếu như chúng ta gập dây lại thì những lỗ chân lông trở thành rõ rang hơn và kết cấu ít nhận ra hơn.
  Viền của dây da chúng ta cũng dễ dàng nhận diện được da thật hoặc da giả. Các viền da tổng hợp sẽ xuất hiện lớp bóng bẩy bên ngoài như nhựa.
  https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-g-shock-ga-110tx-1adr-day-nhua-den-mat-dien-tu-kim

  [​IMG]
  Đồng hồ Casio Standard AMW-810L-1AV xịn Pin 10 năm


  Mùi dây da
  Dây da ban đầu luôn với mùi đặc trưng: ví như 1 chiếc dây da giả sẽ mang mùi nhựa, còn đối dây da thật bạn đầu sẽ có mùi lông thú đặc thù.
  làm cho xước bằng móng tay
  lúc chúng ta cào móng tay trên bền mặt dây da fake sẽ ko sở hữu dấu tích. Ngoài ra, đối với dây da thật sẽ mang vết trầy xước khi bạn cào móng tay lên chậm tiến độ.
  rà soát độ co giãn
  Dây da thật với độ đàn hồi phổ thông hơn so sở hữu dây da đồng hồ giả. Khi da thật được đục lỗ sẽ hình thành những kết cấu kì dị. Và giả dụ chúng ta bấm ngón tay vào dây da thật thì sẽ hình thành nép nhăn nhỏ nhưng biến mất rất nhanh.
  thể nghiệm bằng nhiệt độ

  Đây là bí quyết đáng tin cậy nhất để phân biệt dây da đồng hồ thật nhái, nhưng ít thực tiễn. Ví như khiến cho hot lên thì da thật sẽ thu nhỏ lại và trở lại hình dáng ban sơ giả dụ chúng ta làm cho mát. Còn da fake lúc được làm hot sẽ biến dạng 1 cách thức bất thường, tan chảy hoặc thậm chí là cháy
   

Chia sẻ trang này