Mẹo nhận biết mặt đồng hồ Orient xịn

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi doanhcuc, 19/4/17.

 1. đề cập đến việc rà soát bộ máy bên trong của đồng hồ không hề là tháo dỡ đồng hồ orient watchđể kiếm tra bên trong hay phải nhờ tới các kĩ sư chuyên môn đến kiểm tra mà ở đây phương pháp kiểm tra vô cùng thuần tuý và thực tế bí quyết này thì ai cũng sở hữu thể rà soát được.
  Đối mang những cái Orient hàng hiệu thì bạn sẽ nghe thấy bộ máy của nó di chuyển nhẹ nhõm và êm dịu, còn sở hữu hàng fake thì lúc bạn đưa đồng hồ vào sát tai thì sẽ nghe tiếng kim giây chuyển động “tạch, tạch…”

  [​IMG]
  EM6500BB
  kiểm tra tham số

  ở bước này thì bạn cần đặt ngược mặt của dong ho nam gia re này, bạn sẽ tiến hàng kiểm tra ở mặt sau của đồng hồ bởi mặt sau là nơi mà dịch vụ sẽ in những tham số quan trọng của đồng hồ, chính vì lý do vậy bạn nên kiểm tra thật kỹ ở những chi tiết này.
  + những mẫu đồng hồ hàng hiệu ở mặt sau thường in những thông số để phân biệt và bảo hành của nhà sản xuất, ví dụ như logo và số seri (gồm số và chữ), thông số công nghệ về độ chịu nước, chất liệu vỏ, cỗi nguồn...
  + các chữ này phải sở hữu độ nông sâu đồng đều, cân đối, sắc sảo và đồng đều không bị nhòe; lúc sờ lên sẽ cảm giác thấy mịn

  Kim đồng hồ
  [​IMG]Kim đồng hồ Orient hàng hiệu chuyển động uyển chuyển, nhẹ nhàng và đều đặn
  Thật sự đây là chi tiết rất khó để các bạn có thể nhận diện được. Kim đồng hồ Orient xịn hoạt động rất uyển chuyển, nhẹ nhàng và rất đều đặn. Tiếng máy chạy rất em, đều nhau. Một số đồng hồ cơ thì bạn với thể thấy điều này bằng mắt thường.
  >>> Tham khảo thêm loại
  đồng hồ nữ cao cấp
  Hộp chứa đồng hồ Orient chính hãng được khiến cho bằng nhưa mica cao cấp, trên bề mặt hộp sở hữu 1 miếng nhôm màu trắng sáng bóng có khắc logo và tên thương hiệu Orient.
  Tem:
  Mặt sau mỗi chiếc đồng hồ Orient hàng hiệu điều mang tem Orient hình tròn nhỏ, in logo hãng. Bạn sở hữu số hiệu ghi trên tem so sánh sở hữu sổ bảo hành sở hữu bỗng nhiên không? Đây là chi tiết quan yếu để phát hiện đồng hồ Orient thật fake.
  >>> tham khảo mẫu đồng hồ đeo tay nam casio
  Sổ bảo hành và hộp đồng hồ
  Đồng hồ Orient chính hãng ko có thẻ bảo hành như rộng rãi thương hiệu khác, mà đi kèm sở hữu mỗi sản phẩm là một cuốn sổ bảo hành của nhà sản xuất.
  [​IMG]
  1 loại đồng hồ Orient chính hãng phải sở hữu số đông hộp và sổ bảo hành tương tự
   

Chia sẻ trang này