Mẹo tăng tốc cho iPhone tại nhà

Thảo luận trong 'Rao Vặt khác' bắt đầu bởi luattrihung, 22/1/18.

 1. Giống như một chiếc máy tính mini, iPhone và những chiếc thiết bị điện thoại thông minh khác đều có biểu hiện ì ạch theo thời gian. Vậy nên, các chuyên gia smartphone khuyến cáo, người sử dụng hãy xử lý lại phần mềm hệ thống hoàn toàn thiết bị sau mỗi 2 tháng sử dụng để tránh tình trạng thiết bị chạy chậm chạp sau một thời gian dài.
  [​IMG]
  Hướng dẫn cách tăng tốc cho Smartphone iPhone tại nhà đơn giản:
  Nếu bạn không muốn xóa bỏ các phần mềm, cài đặt trên thiết bị, hãy thực hiện theo một số thao tác đơn giản sau đây:
  1. Xóa ảnh cũ:
  Xóa bỏ những hình ảnh không dùng đến là phương pháp tốt nhất để tăng tốc iPhone. Nếu quý khách có hàng trăm bức ảnh cũ trong thiết bị, hãy sao lưu trên iCloud sau đó xóa bỏ chúng khỏi iPhone.
  Đọc thêm: http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448
  2. Gỡ bỏ phần mềm có dung lượng cao:
  Dung lượng được sử dụng càng lớn tức là chiếc thiết bị điện thoại thông minh iPhone của quý khách sẽ chạy càng nặng nề.
  quý khách hàng nên kiểm tra xem mỗi ứng dụng trên thiết bị, xem ứng dụng nào không cần thiết, chiếm dung lượng lớn từ đó gỡ đi nếu có thể.
  3. Xóa cache trên Safari
  Hãy sử dụng với chiếc điện thoại iPhone của mình như một chiếc máy tính. Điều này đồng nghĩa với việc quý khách hàng nên xóa lịch sử của Safari thường xuyên.
  Cách thực hiện: quý khách hàng cần vào Settings/ Safari/ Clear History/ Clear Cookies and Data bên dưới phần Clear History.
  4. Tắt bỏ chức năng tự động cập nhật
  Tự động tải về sẽ làm chậm iPhone của bạn. Nếu bật tính năng này, mọi ứng dụng sẽ được cập nhật trên iPhone của quý khách hàng.
  Để tắt bỏ tính năng này, bạn hãy truy cập đến Setting/ iTunes & App Store / Automatic Downloads/ OFF.
  5. Đóng các phần mềm chạy ngầm
  Đóng tất cả ứng dụng chạy ngầm có thể khiến iPhone của bạn vận hành mượt mà hơn. Đặc biệt khi các phần mềm này là những game cần hoạt động liên tục.
  6. Reset lại iPhone
  Nếu dế yêu của quý khách đang gặp trục trặc về máy chẳng hạn: đơ, treo, lag,.. thì việc reset la cách hữu hiệu và dễ thực hiện nhất mà bạn nên làm đầu tiên. Giống như việc đóng ứng dụng ngầm, việc restart có thể giúp gỡ bỏ khá nhiều tài nguyên sử dụng trên máy, và đấy chính là nguyên nhân khiến thiết bị sử dụng ì ạch.
  Mong rằng với bài viết trên, bạn sẽ trang bị cho mình những thông tin hữu ích, giúp dế yêu lấy lại sức mạnh như lúc mới mua về.
   

Chia sẻ trang này