Mẹo tính size đồng hồ phù hợp mang cổ tay

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi doanhcuc, 7/1/17.

 1. Bạn muốn sắm 1 chiếc đồng hồ đẹp nhưng lo sợ mặt đồng hồ quá to hoặc quá bé so sở hữu cổ tay? Dưới đây là bí quyết tính kích thước mặt đồng hồ theo chu vi cổ tay
  Đồng hồ cũng như quần áo, giày dép. Muốn đeo đẹp phải thích hợp mang màu da, số đo vóc dáng. do vậy, trước khi tìm hãy chú ý tới việc chọn size mặt đồng hồ.
  >>> Tham khảo thêm tin tức đồng hồ đeo tay tại:
  đồng hồ thể thao Unisex của Adidas
  Mặt đồng hồ có các kích thước nhiều nào?
  Đồng hồ cho nữ giới:
  - Cỡ nhỏ (Women's Mini): 23 - 25mm
  - Cỡ phổ biến (Women's Regular): 26 - 29mm
  - Cỡ lớn (Mid size): 34-36mm
  Đồng hồ cho nam giới:
  - Cỡ thường (Men's): 37 - 39 mm
  - Cỡ thể thao (Men's Sport): 40 - 42 mm
  - Cỡ to (Men XL): 45 mm

  [​IMG]
  Đồng hồ dành cho nam mang size khoảng từ 34 - 50 mm. Đồng hồ dành cho nữ mang size khoảng 23 - 38 mm. bên cạnh đó, thực tiễn, phần lớn cô gái thích đeo đồng hồ Oversize nhằm miêu tả sự cá tính và nhiều nam giới (đặc biệt ở châu Á) sở hữu cổ tay khá bé. Trong các trường hợp này, chọn Midsize (34 - 36mm) là cách thức phải chăng nhất.
  ví như bạn mua đồng hồ để tặng và ko biết chuẩn xác cỡ cổ tay của người đeo, với thể chọn trong mức an toàn sở hữu nam là 39 - 42 mm và sở hữu nữ là 29 - 34 mm.

  [​IMG]
  lúc sắm, kích thước mặt đồng hồ rất quan trọng. tuy nhiên, do ngoại hình của đồng hồ (đồ dạy, kiểu tai) nên cần chú ý thêm những thông số bên dưới. đầy đủ dòng đồng hồ sở hữu mặt to, dày nhưng phần tai (lug) và dây đeo lại hơi dong dỏng, ủ ấp.Vì vậy, nên đo cả tai đồng hồ.
  Đo độ dài dây đồng hồ bằng chu vi cổ tay

  [​IMG]
  - Đồng hồ nữ thường có dây dài trong khoảng 171 tới 203 mm.
  - Đồng hồ nam thường sở hữu dây dài trong khoảng 196 đến 241 mm.
  các mẫu dây da thường được đục sẵn các lỗ vừa khít sở hữu cổ tay người đeo. mang dây kim loại thường là chuỗi mắt xích nối vào nhau. vì thế, lúc bạn có ra shop để cắt bớt dây nên nhớ giữ lại những mắt xích phòng lúc size cổ tay đổi thay hoặc dây bị đứt, sẽ sở hữu sẵn mắt xích để thay thế.
  Tỉ lệ cân đối tham khảo giữa mặt và chu vi cổ tay là 4.0-5.0.
  - cách tính tỉ lệ: Lấy chiều dài dây đồng hồ (hay chính là chu vi của cổ tay bạn) chia cho con đường kính mặt đồng hồ.
  · Chu vi cổ tay / 4.5 = cỡ đồng hồ lớn nhất
  · Chu vi cổ tay / 4 = cỡ đồng hồ vừa
  · Chu vi cổ tay / 5 cỡ đồng hồ bé nhất
  Bạn mang thể đo chu vi của cổ tay bạn bằng cách thức lấy 1 đoạn dây, rồi quần vòng vèo cổ tay thành1 vòng tròn, đánh dấu vị trí hai đầu dây gặp nhau và rút cục là đo chiều dài của đoạn dây đã chậm tiến độ, sẽ được chu vi của cổ tay.
   

Chia sẻ trang này