Mở bán căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land

Thảo luận trong 'Nhà đất' bắt đầu bởi nghiaanhvan, 27/2/18.

 1. Đức Long Golden Land là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc trên vị trí đẹp tại thị thành Hồ Chí Minh. đến với nơi đây, những chủ nhân sẽ được thu giãn cuộc sống xanh, thăng bình, hài hòa với tự nhiên nhưng khôn xiết hiện đại với thời trang quý tộc mà loại căn hộ cao cấp này đem lại. Đức Long Golden Land xứng đáng là nơi thanh bình nhất để những chủ sở hữu tận hưởng cuộc sống sau các ngày khiến cho việc mỏi mệt.

  1. Đặc điểm khu căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land

  Khu căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land với kiểu dáng kiến trúc tiên tiến đem đến môi trường sống hoàng phái cho những chủ sở hữu nơi đây vơi mặt bằng căn hộ tiện nghi, ko gian thông thoáng. Nằm ở vị trí thuận lợi hiếm hoi còn sót lại của thị thành Hồ Chí Minh, Đức Long Golden Land có vị trí tuyệt đẹp, có view nhìn về Q1-Thủ Thiêm-Phú Mỹ Hưng. Đây là một vị trí phải chăng, dễ tiếp cận, ko xa trọng điểm giúp chủ nhân có thể tha hồ hưởng thụ mọi tiện ích tiện dụng nhất.

  [​IMG]Căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land

  Căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land được ngoại hình với đa dạng khoảng xanh trên tầng trệt và mât độ chiếm đất không lớn nên mang đến khoảng không gian thoáng mát và thoải mái nhất cho chủ nhân. tất cả những hướng nhìn đều mở thoáng không bị che đậy bởi chướng ngại vật. Đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy, tiêu chuẩn về ngoài mặt nhà ở cao tầng quy định bởi Bộ xây dựng nên độ an toàn trong thời kỳ xét phê duyệt các đi kiểu dáng - thi công sẽ cao, ít trở ngại.

  1 ưu điểm cho khu căn hộ này ngừng thi côngĐây là tầng lớp thị trường phù hợp với tầm với của giới trung lưu muốn thu giãn cá tính sống hoàng gia nơi đây.

  hai. Mở bán căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land

  Căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land với môi trường sống hòa quyện cộng cảnh quan tự nhiên với những tiện nghi nổi bật như trọng điểm thương nghiệp, công viên trẻ thơ, hồ bơi, đài phun nước, tòa nhà văn phòng, công viên thể dục thể thao cho người to tuổi, gym, spa,... Đức Long Golden Land bao gồm các mẫu căn hộ như: chiếc A ( hai phòng ngủ, diện tích 70 – 80 m2 ): 470 căn; mẫu B ( 3 phòng ngủ, diện tích 95 – 100 m2 ): 164 căn; Shophouse ( 1 Trệt và một Lửng , 138-185 m2 ): 30 căn; Penthouse ( Bao gồm vườn mái, ko bán mà chỉ cho sử dụng): 13 căn; OfficeTel ( 4 Tầng một lửng, 30 - 45 mét vuông ): 208 căn. Ttapj đoàn Đức Long Gia Lai hiện đã mở bán căn hộ cao cấp tại Đức Long Golden Land với giá trong khoảng 25 – 27 triệu đồng/m[SUP]hai[/SUP].

  [​IMG]

  những tiện ích tiện dụng khi sở hữu căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land

  Với vị trí chiến lược, với mẫu mã tiên tiến dựa trên mục tiêu mang đén cho người dùng không gian sống xanh mát, tưởng nghe đâu đây là những căn hộ vô cùng đắt đỏ dành cho các giới nhà giàu. Nhưng không, người dùng mà chúng tôi hướng tới lại là những người thuộc giới trung lưu. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ mơ ước với giá thấp và được thu giãn các tiện ích tiện dụng nhất.
   

Chia sẻ trang này