Môi giới BDS và câu chuyện niềm tin

Thảo luận trong 'Nhà đất' bắt đầu bởi tranhiep_116, 1/3/17.

 1. Môi giới BDS và câu chuyện niềm tin

  Thay bởi vì tin vào doanh nghiệp hay những chuyên viên tham vấn, khách hàng khi có nhu cầu mua BDS thường kiếm tìm thông báo và hỏi những người xung vòng quanh mình đã từng mua bất động sản… Phải chăng niềm tin vào đơn vị môi giới BĐS của người dân càng ngày càng đi xuống? Đó là một câu hỏi khó, cần có lời giải đáp của tất cả các đơn vị môi giới. Như khi tôi bán dự án khu do thi long hung lại đi hỏi những nhà mua giới bên cạnh

  Có nhiều lý bởi khiến khách hàng nhà ít tin cậy vào môi giới. trước tiên, trong quá trình cạnh tranh, nhiều công ty, cả doanh nghiệp môi giới và sản xuất không tuân thủ các quy tắc, gian sảo trong kinh doanh, đưa cư dân vào thế “tiền mất, tật mang” sau khi đã đạt được mục đích. Điều này dẫn đến sự hoang mang và thiếu tin cậy của người mua mỗi khi có nhu cầu mua căn hộ bất động sản. Một số “con sâu” này đã làm thúc đẩy đến uy tín của các công ty kinh doanh BĐS làm ăn chân chính khác.

  Cùng với đó, sự nhìn nhận thiếu thiện cảm của thị trường và gán ghép nhân viên môi giới BDS với nhị từ “cò đất”, khiến người làm môi giới địa ốc rất là khó mang lại niềm tin khi tư vấn với cư dân. Hình như, chủ trương và chính sách chưa thích hợp với chung cư của doanh nghiệp cũng khiến nhân viên sale BDS khó thoát ra tạo dựng niềm tin về căn hộ nhưng mình muốn tham mưu.

  tags: Chúng tôi còn có trang chung cu bo cong an q2 và chuyên cho thue can ho go vap
   

Chia sẻ trang này