Một số mẫu cây kim ngân để trên bàn làm việc

Thảo luận trong 'Cây Cảnh - Bonsai - Thủy Sinh' bắt đầu bởi nhathieu, 13/12/15.

 1. Nới tới cây kim ngân hầu hết ai cũng biết, trong thời gian gần đây cây này luôn được nhiều người ưa thích và lựa chọn nó để trang trí trên bàn làm việc.
  cây kim ngân để bàn thường có chiều cao từ 20-35cm, chiều cao thích hợp để trang trí trên bàn, ngoài ra cây kim ngân còn rất dễ chăm sóc và sống có độ bền lên đến 2-3 năm trong văn phòng hay trong nhà. Chế độ chăm sóc rất rđơn giàn, tuần tưới cho cây / lần.
  Cây kim ngân nhằm mang lại vẻ đẹp, tô điểm không gian xanh tươi mát, bên cạnh đấy Cây kim ngân tài lộc còn mang lại nhiều may mắn, tài lộc và phong thủy rất tốt. Đặc biệt phù hợp với tất cả các mệnh., tất cả lứa tuổi và giới tính.

  Ngoài ra cây kim ngân tài lộc còn được các bạn trẻ lựa chọn để làm quà tặng nhau, trong những dịp sinh nhật, hay ngày lễ quan trọng.
  Chính vì thế hôm nay mình xin giới thiệu một số mẫu cây kim ngân tài lộc đẹp để trong văn phòng làm việc.
  Tham khảo thêm: cây cảnh để bàn sống 3-5 năm trong văn phòng.
  [​IMG]

  Đây là một số hình ảnh về cây Kim ngân tài lộc thường để trang trí trên bàn làm việc, thông thường những cây này có chiều cao từ 20-35cm, chính vì thế là cây chủ đạo để đặt trên bàn. Đối với cây kim ngân tài lộc này thuộc dạng cây cần ít nước, nên chúng ta chỉ cung cấp tuần một lần nước để nuôi cây. Mỗi lần tưới vừa phải, chậu to thì chúng ta nên tưới nhiều hơn, chậu nhỏ thì tưới ít hơn. Trung bình 30-70ml nước cho 1 cây để bàn
  Xem thêm: cây cảnh để bàn đẹp và sống lâu
  CÂY CẢNH NHẬT HIẾU
  ĐT: 0945 086 123- 0967 386 123
  Gmail:caycanhnhathieu@gmail. com
  http:/caycanhnhathieu. com
  ĐC: 32B Khu giãn dân /111 Triều khúc- Thanh Xuân-HN
   

Chia sẻ trang này