Một số nguyên tắc chính để xin thị thực Pháp kết quả tốt

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi dulichvamuasam, 1/3/17.

 1. Là du khách thường xuyên đi khám phá nước ngoài chắc hẳn người nào cũng biết rõ muốn nhập cảnh vào một số quốc gia khác bạn phải có được hộ chiếu và vé máy bay (đối với nước không cần làm thị thực ) còn đối với quốc gia cần visa thì bạn chuẩn bị hồ sơ làm thị thực . Tùy vào quốc gia phát triển nhiều hay ít thì hồ sơ thủ tục xin visa cũng khác nhau, có những quốc gia dễ có một số quốc gia khó vì thế việc chuẩn bị hồ sơ cũng khác nhau. các quốc gia được xếp vào dạng visa khó như: Úc , Canada, New zealand, Anh, Khối Liên minh Châu Âu , Nhật, Hàn....

  Các quốc gia này đều thuộc vào nhóm quốc gia khó làm thị thực vì vậy hồ sơ để làm thị thực cũng tương tự như nhau không có nhiều sự khác nhau, vì vậy bạn phải hết sức kỹ lưỡng trong khâu chuẩn bị hồ sơ làm visa của một số nước này. Vì là những quốc gia phát triển nên việc xét duyệt hồ sơ của một vài quốc gia này cực kỳ gắt gao, có thể chỉ vì một sai sốt nhỏ trong khâu chuẩn bị hồ sơ cũng có thể LSQ của các quốc gia này đánh rớt hồ sơ làm thị thực của bạn.

  [​IMG]

  Quốc gia nước Pháp cũng thuộc vào khối Khối EU nên việc xét duyệt hồ sơ làm visa cũng cực kỳ khó, cho nên việc chuẩn bị hồ sơ làm thị thực là một bước quang trọng nhất trong tất cả những bước còn lại. Tuy nói là những quốc gia phát triển hồ sơ xin thị thực điều như nhau, nhưng thật sự thì mỗi quốc gia đều có một vài thủ tục riêng bên cạnh các hồ sơ chung như: Công việc, gia đình, tài chính. Ngoài cũng cần phải có một số yêu cầu riêng khác như đã nói tại trên, với thị thực nước Pháp thì quan trọng nhất thư mời của tại France vì nếu không có thư mời của ở Pháp bạn sẽ không nộp được hồ sơ làm

  Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ một số hồ sơ yêu cầu chung và yêu cầu riêng thì bạn phải đem tất cả những hồ sơ đó dịch đi tiếng anh và công chứng STP, sau khi bạn nộp hồ sơ lên trung tâm tiếp nhận hồ sơ của nước Pháp . Bạn phải chờ thời gian 7 ngày để biết kết quả hồ sơ của mình có được cấp visa hay không, vì vậy bạn không nên xuất vé máy bay trước khi có kết quả visa , để tránh một số trường hợp đáng tiếc.

  Muốn được kết quả cao hơn thông thường các đương sự thường nhờ đến một vài đơn vị tư vấn visa , cho nên hiện nay đã có rất nhiều đơn vị - công ty hỗ trợ visa được lập nên. Khi đến với những form vị tư vân thị thực một số đương sự sẽ được tư vấn tận tình về quá trình làm visa cũng như cách chuẩn bị hồ sơ sao cho chỉnh chu nhất, cách sắp xếp hồ sơ đặt lịch hẹn với Văn phòng nộp thị thực của France .

  Cty Domino chúng tôi cũng là một đơn vị chuyên tư vấn thị thực của một số nước phát triển trên thế giới như visa úc, visa nước Mỹ , visa Anh, thị thực Canada.... khi đến với chúng tôi bạn sẽ thấy được sự khác biệt, khi cần chúng tôi hỗ trợ bạn vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0932 001 366 hay theo địa chỉ dưới đây:

  Cty TNHH TM DV DOMINO Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phýờng 11, quận 10 Tp. Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
  Viber/Zalo/Wechat: 0932 001 366
  Email: dichvuvisadomino@gmail.com 
  Đọc thêm: visamyucau.com - dominotravels.com - dichvuvisauc.com
   

Chia sẻ trang này