Mua căn hộ diện tích phong phú, rộng rãi và tinh tế trúng xe ranger 2017

Thảo luận trong 'Xe 4 bánh' bắt đầu bởi bexxar, 12/11/16.

 1. "50 xe Ford EcoSport giải thưởng khi sắm Aqua Bay của Ecopark
  Trị giá của 50 xe Ford EcoSport 2016 trong chương trình bốc thăm trúng là hơn 32 tỷ đồng, đây là những món quà tặng đặc thù ý nghĩa và với giá trị cho quý khách ký hợp đồng mua căn hộ Aqua Bay sky residences ở đa dạng đợt mở bán 3 toà tháp trước tiên phân khu mới này.

  Đây là một trong những ưu đãi khủng, mà chưa một dự án lớn nào với quà khủng như chương trình tri ân các bạn năm 2016 của đại diện Ecopark với tên gọi “ Tỷ lệ vàng 1/25 ”. với nghĩa là cứ 25 khách hàng tậu căn hộ sẽ sở hữu là 1 người mua trúng thưởng xe Ford Ecosport trị giá 650 triệu/xe (bằng sở hữu phiên bản xe ranger 2017 tốt nhất).

  siêu thị Vihaijco hiện là chủ đầu tư của Ecopark cho biết: trong 1 năm vừa qua, dù cho đại diện Ecopark mang tổ chức đông đảo đợt mở bán hàng, giới thiệu ra thị trường 3.000 căn hộ nhà ở cao cấp từ phải chăng tầng đến cao tầng nhưng vẫn chưa thực sự đáp ứng được đủ nhu cầu người dùng như ngày nay. mọi những lần mở bán mới đây, nhà hàng đều cần tổ chức bằng hình thức bốc thăm trúng thưởng hoặc phát số vật dụng tự ngẫu nhiên cho số lượng khách hàng tới đăng ký sắm quá lớn. đa số quý khách xếp hàng từ rất sớm, có cả các lúc xếp hàng trước 36 giờ đồng hồ so sở hữu thời gian chủ đầu tư chính thức diễn ra chương trình mở bán. các các bạn dù cho sở hữu khả năng chi vài tỷ đồng để mua nhà chung cư, nhưng cũng không phải đều mang cơ hội sở hữu biệt thự hoặc nhà phố sắm trực tiếp từ chủ đầu tư do bốc thăm ko trúng .

  [​IMG]
  vì vậy, để tri ân các quý khách yêu mến khoảng trống xanh Ecopark và đồng hành cùng chủ đầu tư trong suốt thời gian qua, Ecopark áp dụng chương trình Tỷ lệ vàng 1/25 ngay từ các đợt mở bán trước tiên.

  Theo ấy, sau khi ký thỏa thuận đặt cọc, ký hợp đồng tậu bán căn hộ, khách hàng sẽ nhận được phiếu bốc thăm trong đó có mã số để tham dự chương trình. mua một hoặc phổ biến sản phẩm hiện tại trên dự án sẽ nhận được phổ biến phiếu của chứng nhận mã số căn hộ tương ứng sở hữu số lượng sản phẩm đã chọn, cơ hội trúng thưởng càng lớn.

  Đây là dự án Aqua Bay Sky Residences bao gồm 7 toà tháp cao trung bình từ 30 tới 36 tầng, đợt mở bán trước tiên vào ngày 5 và 6 tháng 11, dự kiến sau lúc hoàn thành được chế tạo những căn hộ diện tích phong phú ; ưa thích với rộng rãi đối tượng quý khách. đặc thù hơn nữa, đây là cụm nhà ở có vị trí cực kỳ đắc địa tại trung tâm khu đô thị Ecopark, tiện ích 5 sao hàng đầu, thiết kế tinh tế và nội thất cao cấp, kiến tạo buộc phải cuộc sống hiện đại riêng tư và thoáng rộng hàng đầu . Khởi điểm của giá bán Aqua Bay chỉ từ 789triệu/căn; như vậy các bạn chỉ cần thanh toán trung bình từ 8 triệu trên tháng là đã có thể mang được một căn hộ cao cấp ở Ecopak với sự hỗ trợ gói tài chính của các ngân hàng thương mại bậc nhất tên tuổi như Vietin Bank hay BIDV."
   

Chia sẻ trang này