Nam nhân vật phim sex viet nam phải tập luyện nghiêm khắc như chuyển động viên

Thảo luận trong 'Chia sẻ phim HD,Youtube' bắt đầu bởi dogobaby, 27/7/16.

 1. Nam nhân vật sex viet nam phải tập luyện nghiêm khắc như chuyển động viên

  Theo 1 thống kê cho biết, bây giờ, Nhật Bản đã nhiều khoảng hơn 10.000 nữ nhân vật phim khiêu dâm, dự phân phối khoảng bốn.500 đầu film 1 tháng. lúc các phái yếu – từ thiếu nữ đến phụ nữ trưởng nên đều hăm hở lao như “thiêu thân” vào ngành công nghiệp film người lớn thì ngược lại, số lượng nam nhân vật chuyên dụng cho cho lĩnh vực này ở xứ sở mặt trời mọc cực kì hiếm hoi.

  Thống kê này cho biết thêm, nam diễn viên film người to ở Nhật Bản được đào tạo và cấp chứng chỉ chỉ nằm trong khoảng… 70 người. một con số khiêm tốn và quá sức chênh lệch. Như vậy, nếu tính tình trung bình, 1 người đàn ông sẽ cần phải “chuyên dụng cho” cho gần 150 người nữ giới. Thậm chí, do số lượng quá ít ỏi buộc phải một số nhân vật đã qua tuổi tứ tuần vẫn phải trụ lại mang nghề.

  một nhà sản xuất bật mí, nam nhân vật cho ngành này đã ít mà tậu được người đóng đạt và thực sự tâm huyết mang nghề lại càng ít hơn. Những nam diễn viên này nhiều thể nhận từ 50.000 Yên (khoảng hơn 11 triệu đồng) tới 100.000 Yên (hơn 22 triệu đồng) cho 1 ngày diễn, tùy vào đẳng cấp được thừa nhận của họ  Để lắm đủ sức khoẻ để “dùng cho” cho có đàn bà như vậy, các nhân vật nam cần phải luôn tuân thủ một chế độ ăn uống cũng như tập luyện nghiêm khắc không thua gì bất cứ đi lại viên nào. “Ông vua phim người lớn” Ken Shimizu từng chia sẻ rằng cần dành ra 4 ngày trong suốt tuần để tập thể ảnh mang cường độ cao. Bên cạnh đó, thức ăn cũng cần đảm bảo dinh dưỡng, giàu protein, ko rượu chè, không hút thuốc… Sự hà khắc và nghiêm ngặt đấy làm cho lắm người khó nhiều thể đáp ứng được gần như tất cả yêu cầu bắt buộc dần dần họ đều rút lui.
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/9/16

Chia sẻ trang này