Nâng cao sức khỏe và điều trị bệnh cơ khớp với máy cứu ngải

Thảo luận trong 'Bệnh Lý' bắt đầu bởi phuongdong365, 16/3/17.

 1. MÁY CỨU NGẢI KHÁNH THIỆN - MÓN QUÀ SỨC KHỎE CHO MỌI GIA ĐÌNH
  ✔ Giúp điều trị các bệnh đau cơ, khớp, thần kinh.. trị liệu an toàn, hiệu quả đặc biệt phù hợp với người lớn tuổi.
  ✔ Cơ chế của máy cứu ngải là sử dụng sức nóng và tinh chất biệt dược ngải, quế gừng kích thích huyệt đạo, khai thông kinh mạch, kích thích tuần hoàn máu, giảm đau, trị bệnh.
  Tại sao bạn cần máy cứu ngải mà không phải vật dụng khác?
  Ngay cả khi bạn dùng tinh dầu ngải cứu thì vẫn cần một lượng nhiệt vừa đủ để tinh dầu thấm vào da mới đem lại hiệu quả. Hoặc nếu bạn sử dụng phương pháp xông đốt trực tiếp viên thuốc ngải cứu thì vẫn có các rủi ro như bỏng da hay tàn thuốc bay vào mắt..
  Máy cứu ngải giúp bạn giảm đau nhanh chóng, tức thời chỉ sau 5-10 phút sử dụng.
  Vì bạn có thể điều khiển dễ dàng các luồng hơi từ máy để điều trị tập trung hiệu quả các cơn đau : cổ, vai, gáy, xương khớp, đau đầu hoặc đau lưng…
  [​IMG]
  ✔ Thiết kế sử dụng ngải cứu một cách an toàn.
  Các viên thuốc sử dụng trong máy cứu ngải được bào chế từ ngải cứu đều đã được viện Kiểm Nghiệm Dược Phẩm và Mỹ Phẩm kiểm duyệt.
  Thuận tiện để mang theo và sử dụng máy trong nhiều không gian như văn phòng, nhà bếp, phòng ngủ…
  Bởi máy cứu ngải có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cầm tay và lớp vỏ nhựa cứng cách nhiệt.
  ✔ Yếu tố phong thủy:
  Máy cứu ngải để xua đuổi hàn khí trong ngôi nhà, đem lại luồng hơi ấm. Tiêu diệt nấm kí sinh…giúp gia đình bạn phòng chống cảm lạnh, cảm cúm hiệu quả
  [​IMG]
  Nguyên lý hoạt động
  Điếu ngải được đưa vào buồng đốt trong quá trình cháy ngún “ngay tức thời” tinh dầu Ngải được chiết xuất ra. Nhờ áp lực khí động học → Hệ thống phân gió đưa luồng khí nóng, theo tuyến tính song song với thân máy, dẫn theo tinh dầu của Ngải thuốc → đi qua buồng tăng áp → được cộng lực, đẩy ra ngoài đầu phun → xoáy thẳng sâu vào vùng huyệt đạo → đi sâu vào kinh mạch → dẫn tới tạng phủ … để chữa trị theo từng bệnh chứng.
  Nhiệt độ và lượng tinh dầu định đưa vào huyệt đạo theo thời gian và tốc độ của motor do người sử dụng điều khiển trên công tắc.
  ✔Các giải thưởng của sản phẩm:
  Công trình nghiên cứu khoa học “Máy cứu ngải ” đã được Hội đồng Khoa học Thành phố Hải Phòng (thành lập theo Quyết định số 178/QĐ-KHCN ngày 25/10/2011) đánh giá cao cả về cơ sở khoa học cũng như giá trị thực tiễn.
  Công trình nghiên cứu đã được Dự án “Đối tác Đổi mới Sáng tạo Việt Nam- Phần Lan” – viết tắt là IPP (Cơ quan quản lý: Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Ngoại giao Phần Lan) Ký hợp đồng tài trợ ngày 31/01/2012.
  - Công trình nghiên cứu đã được UBND thành phố Hải Phòng cấp kinh phí cho sản xuất thử nghiệm và ứng dụng loạt sản phẩm đầu tiên (Quyết định số 279/QĐ-UBND ngày 01/03/2012 của UBND thành phố Hải Phòng)
  - Viên thuốc ngải đã được kiểm nghiệm không gây kích ứng cho da tại Viện Kiểm nghiệm Dược phẩm và Mỹ phẩm (số đăng ký kiểm nghiệm: 01/KN số 04, ngày 10 tháng 01 năm 2012.
  Để tìm hiểu thêm về Máy cứu ngải xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0906.288.606
  Link: https://goo.gl/V7rIXQ
   

Chia sẻ trang này