Nên chọn đèn diệt côn trùng lưới điện hay đèn diệt côn trùng keo?

Thảo luận trong 'Rao Vặt khác' bắt đầu bởi bongdabiz, 29/3/18.

 1. Để ngăn chặn côn trùng xâm nhập hàng hóa trong kho hoặc làm ảnh hưởng xấu đến môi trường sống nhiều quý khách hàng đã chủ động lắp đèn diệt côn trùng. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là chọn loại đèn diệt côn trùng nào, đèn lưới điện hay đèn keo thì sẽ mang lại hiệu quả cao nhất? Nếu đang băn khoăn về điều này thì hãy tham khảo tiếp những thông tin dưới đây để biết được câu trả lời bạn nhé.
  [​IMG]

  Xet về tổng quan thì cả đèn diệt côn trùng lưới điện và đèn diệt côn trùng keo thương hiệu Navilight đều là những loại đèn diệt côn trùng chất lượng. Cả hai dòng sản phẩm được là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia, được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn chất lượng: ISO 9000:2000/CE/SGS/ROHS/ISO, giúp thu hút và tiêu diệt côn trùng hiệu quả, kể cả ở những không gian rộng lớn như: nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất… Không chỉ tiêu diệt côn trùng hiệu quả sử dụng đèn diệt côn trùng Navilight còn giúp đảm bảo các tiêu chí về an toàn, bởi sản phâm hoàn không sử dụng hóa chất mà sử dụng công nghệ lưới điện và keo để thu hút, tiêu diệt côn trùng.

  Điểm khác biệt giữa hai dòng sản phẩm là cơ chế, phương thức, phạm vi hoạt động và kích thước, trọng lượng. Cụ thể là đèn diệt côn trùng lưới điện Navilight sẽ hoạt động trên cơ chế sử dụng tia lưới điện có bước sóng đặc biệt để thu hút và tiêu diệt côn trùng. Khác với đèn lưới điện đèn keo sử dụng các tấm keo được thiết kế đặc biệt để thu hút, tiêu diệt côn trùng. Phạm vi hoạt động của đèn keo là 100m2 và đèn lưới điện là từ 30-150m2 (tùy model). Kích thước và trọng lượng sản phẩm thì đèn diệt côn trùng keo có lợi thế hơn, kích thước nhỏ gọn chỉ 660x106x315 (mm) và nặng 2.92 kg.

  Mỗi loại đèn đều có những ưu điểm riêng, do đó tùy vào từng mục đích sử dụng mà bạn cân nhắc, lựa chọn cho phù hợp.

  Có thể bạn quan tâm: Top những loại đèn diệt côn trùng giá rẻ, chất lượng tốt
   

Chia sẻ trang này