Nếu bạn muốn tìm mua loa treo tường thì các bạn cần phải đọc bài này

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh - Gia dụng' bắt đầu bởi duydiem6868, 7/9/17.

 1. Loa gắn tường đang ngày càng trở nên phổ thông và hay gặp hơn vô cùng nhiều trong đời sống hằng ngày. Loa âm trần có thể ứng dụng tại vô cùng nhiều khác nhau như phòng ngủ, nhà bếp, thậm chí cả trong nhà tắm các bạn cũng có thể lắp đặt loa âm trần mà không bao giờ gặp bất cứ sự phức tạp gì bởi loa âm trần vô cùng nhỏ gọn & không chiếm nhiều không gian trong các bạn.

  Lượng người tìm mua loa âm trần cũng như các dòng loa nén ngày một tăng lên, tuy nhiên nó không tỷ lệ cùng với số kiến thức mà họ có khi đi mua hàng nên rất nhiều khi đi mua tốn tiền mà không thể sở hữu được sản phẩm chất lượng & thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Trong bài viết này, Lạc Viêt audio xin giới thiệu đến mọi người các điều phải lưu ý khi chọn lựa một chiếc loa gắn tường nhé:

  Chất lượng âm thanh.

  Đây là điều bạn cần quan tâm nhất. các bạn cần phải nghe trực tiếp và cảm nhận xem chất lượng của chiếc loa âm trần đó như thế nào, tiếp theo bạn hãy xem đến tần số, độ nhạy & sức mạnh của loa.
  – Tần số: Bạn sẽ có thể biết được phạm vị loa nén tc 631 của các dòng loa có thể phát ra được tính bằng Hz, riêng đối với con người từ 20 Hz đến 20.000 Hz còn đối với loa từ 50Hz đến 20.000 Hz sẽ giới thiệu 1 loạt các thiết bị âm thanh
  – Độ nhạy của loa như thế nào thường thì độ nhạy của loa âm trần 90 +/- 2dB
  – Tần số đáp ứng của loa <100-15KHZ>

  cần tính số lượng loa âm trần

  Việc tính số lượng loa âm trần tưởng chừng như việc không quá cần thiết nhưng thật ra không như thế. Một căn phòng có lượng loa phù hợp với không gian phòng sẽ mang đến một trải nghiệm âm thanh rất tuyệt vời. Mình có một bài viết về phương pháp tính số loa âm trần theo diện tích phòng tại trang web của mình, bạn có thể xem qua nhé!

  Độ an toàn

  Đây là việc cực kỳ cần thiết vì loa là một thiết bị có khả năng dẫn điện chính vì thế mọi người phải tính toán kỹ lưỡng khi cài đặt thiết bị này. Ví dụ nếu bạn muốn lắp dặt âm trần hoặc loa phát thanh giá rẻ tại nhà tắm thì cần lựa chọn dòng loa nào có thể cách nước và chống ẩm tốt.

  Dây loa thì cần lựa chọn loại có thể chịu mối và khả năng chịu nhiệt độ cao và chống ẩm.

  Trên đây, Lạc Viêt audio đã giới thiệu đến các bạn 3 điều quan trọng nhất để mọi người có thể lựa chọn được 1 chiếc loa âm trần chất lượng. Chúc các bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này