Nếu hà nội và thành phố.HCM chỉ có xe đạp học xinh giá rẻ

Thảo luận trong 'Xe 2 bánh' bắt đầu bởi thutrang, 12/6/16.

 1. Tình trạng ô nhiễm không khí và tắc đường xảy ra thường xuyên tại hai đô thị lớn của Việt Nam khiến người dân phải ngán ngẩm. Vậy sẽ ra sao nếu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh chỉ có xe đạp giant chính hãng và xe đạp trinx, những phương tiện thân thiệ nhất với môi trường hiện tại?

  Đường phố chắc chắn sẽ trở nên trong lành hơn với các chiếc xe đạp học sinh chạy năng lượng sạch.

  Đã từng có nhiều phương án đưa ra để làm giảm tắc đường như điều chỉnh giờ tham gia giao thông của ô tô, xe máy, thay đổi giờ làm, tan làm ở khách sạn, thậm chí là cấm giờ chạy xe máy, v.v… Nhưng mà có vẻ các biện pháp này rất khó để thực thi bởi vì xe máy trên thực tế là phương tiện giao thông chính của người dân VN.

  Xem thêm sp: mua xe đạp học sinh.

  Thời gian cách đây không lâu, xe điện có vẻ như là một “ứng cử viên” sáng giá thành khi được đánh giá là tiện lợi không kém xe máy và lại còn thân thiện với môi trường.

  [​IMG]

  Hãy thử tưởng tượng hai thành phố lớn của chúng ta chỉ có loại xe này lưu hành sẽ ra sao?

  Điều tích cực đầu tiên bạn có thể nghĩ ngay đến là thành phố sẽ trở nên do vậy xanh, sạch hơn bởi vì không còn hình ảnh của những chiếc xe máy thải khói chạy tấp nập trên đường phố. Bầu không khí vì thế mà cũng trong lành, tinh khiết do phương tiện duy nhất là những chiếc xe đạp chạy năng lượng sạch.

  Tình trạng an toàn giao thông cũng sẽ được đẩy lên mạnh mẽ hơn do xe đạp điện tiêu chuẩn có tốc độ tối đa chỉ là 25km/h. Hơn thế nữa, vấn đề Ô nhiễm tiếng ồn chắc chắn sẽ được giải quyết một cách triệt để bởi xe điện vận hành êm ái và vô cùng nhẹ nhàng.
  Tuy nhiên, nếu như đặt vấn đề bảo vệ môi trường lên hàng đầu thì không phải loại xe đạp nào cũng có khả năn đáp ứng.

  Để hướng tới một đô thị trong xanh, cần đến các chiếc xe chạy pin Lithium thế hệ mới giống như HKbike.

  Công nghệ thỏi pin Lithium trên xe đạp giant hiện tại có thể nói là ý tưởng sáng giá nhất về một đô thị xanh sạch đẹp của tương lai. Thỏi pin Lithium có phôi thỏi pin bọc thép chắc chắn tuyệt đối chống cháy nổ và cả các lá đồng trong thỏi pin cũng là những vật liệu có thể tái chế, tái sử dụng nhanh chóng.

  Khác với loại xe chạy ắc quy cổ điển và tiềm ẩn nhiều mối nguy đến môi trường và cả người dùng, thỏi pin Lithium của HKbike tỏ ra xứng đáng với ước mơ về một môi trường trong lành.

  Công nghệ pin Lithium tiên tiến này tại Việt Nam với thể thấy được trên sản phẩm xe đạp học xinh chính hãng của HKbike. Khác hoàn toàn với ắc quy lạc hậu, sức mạnh của pin Lithium cho phép những chiếc xe HKbike đi được quãng đường 70-85km sau một lần sạc và còn tuyệt đối an toà với kỹ năng chống cháy nổ. Dự kiến trong tương lai, xe điện HKbike sẽ còn được nâng cấp, thay đổi không thua kém xe gắn máy để ước mong về một thị trấn trong lành, hiện đại sớm trở thành hiện thực.

  HKbike là hãng duy nhất ở VN mang hệ thống 69 showroom bán hàng và bảo hành chính hãng chuyên nghiệp, đồng bộ trên khắp cả nước.
   

Chia sẻ trang này