Ngã ngửa với bảng lương 8 con số của vợ giấu đi

Thảo luận trong 'Chia sẻ phim HD,Youtube' bắt đầu bởi dogobaby, 8/8/16.

 1. Ngã ngửa với bảng lương 8 con số của vợ cất đi
  Anh bỗng nhìn thấy bảng lương của cô ấy lên tới con số 30.000.000 đồng/ tháng. Sự thật này anh không hề biết.
  5 nay anh 35 tuổi, anh có một cô vợ xinh đẹp kém anh hai tuổi và 3 đứa con chật hẹp. Cuộc sống gia đình yên ấm, hạnh phúc, anh luôn tự bảo sở hữu vợ rằng,”Mẹ con em được sung sướng như ngày hôm nay là nhờ nhiều anh cả đấy”.

  Vợ anh là người tâm lý. Những khi như vậy lại ôm anh chặt hơn và nịnh anh mấy câu làm cho anh nhìn thấy anh càng trở thành quan trọng đến nhường nào. Chính anh cũng tự hào bởi vì ngôi nhà vợ chồng anh đang ở là quà cưới của cha mẹ anh cộng thêm ít tiền anh tiết kiệm được. Phần nữa, mỗi tháng lương của anh xấp xỉ 15 triệu, anh đưa cho vợ mười triệu chi tiêu, 5 triệu anh đút túi.

  với khoản tiền 10 triệu đưa cho vợ, anh luôn nghĩ nó là lắm so có mức tiền lương của người dùng anh đưa cho vợ trang trải việc gia đình. Bởi vậy anh luôn cho mình cái quyền được quát nạt vợ mỗi trong khi về nhà.

  không ít bận, vợ đi làm cho về muộn, anh quát to “Đi đâu giờ mới về. Con loại ai lo. Về muộn thế lắm được tăng lương không hả?”. lúc vợ anh từ tốn giải thích, anh lại xoa đầu vợ: “nhắc thế thôi, hầu hết việc cứ để anh lo. lắm anh đây rồi”.

  Hơn 7 Năm chung sống bên nhau, vợ anh bị ốm nặng, đây là lượt đầu vợ anh ốm nặng thế. ko chỉ ho mà vợ anh còn liên tục sốt cao. lúc bác sĩ bảo vợ anh sốt virus, anh chết ngất. Anh cần phải tất bật chăm sóc vợ và 3 đứa con của mình.

  Từ khi vợ ốm, cuộc sống của anh bị đảo lộn hoàn toàn phim xes việt nam. Chưa đến 5h sáng, anh đã phải dậy lo ăn sáng rồi chuẩn bị quần áo đưa 3 đứa nhỏ tới trường. Nhìn cái kiểu ăn của chúng anh tới lộn ruột. Đứa bé nhất ko chịu ăn mỳ, đòi cháo anh lại phi xe ra chợ mua cháo. Khổ nỗi, giờ ấy đã ai bán? Anh đành mua sườn về ninh khiến cháo cho con ăn tạm.

  Trong nồi còn 1 ít cháo, anh lấy ra ăn nốt nhưng giờ anh mới biết vì sao sáng nay con anh cứ khóc không chịu ăn gọi mẹ hoài “Con thích cháo mẹ nấu”. Nó nhắc rồi ném thìa lăn lóc trên mặt bàn nước mắt giàn giụa. Đúng là cháo anh nấu vừa mặn, vừa nhiều mùi…

  Đi khiến cho về mệt, vợ ốm anh không dám quát. Chỉ dám lớn tiếng với 3 đứa con. Nhưng con anh đứa nào cũng đáo để đáp: “Bố mắng mẫu gì vậy?”, “Con lên con gọi mẹ ấy nhé”, “Bố như phù thủy đó”, “Anh em mình ê xì bố nhé, nào…”..

  Hôm nào cũng vậy, anh mệt mỏi tới nỗi về nhà chỉ cơm nước rồi lên gường đi ngủ. Chẳng làm cho thêm được bất cứ việc gì nữa. Ngày xưa, Euro trận nào 1-2h sáng anh vẫn thức xem, không chỉ vậy vợ còn chuẩn bị đồ “nhắm” cho anh lúc nửa đêm. Giờ anh thèm cảm giác đó cực kỳ, anh thầm cầu trời cho vợ mau khỏe để anh còn được nghỉ ngơi.

  mọi chuyện làm anh ngã ngửa là vào chiều này, trong khi Minh – kế toán cơ quan vợ mang bảng lương qua cho vợ anh ký. lúc ngồi đỡ vợ dậy, anh bỗng nhìn thấy lương của cô đấy lên đến con số 30.000.000 đồng/ tháng, anh suýt ngã ngửa. Cô kế toán còn bồi thêm “Chị nhà mình hiện đang phụ trách một ban bên cơ quan em. Chị ấy chăm chỉ nhiều. không chỉ với về nhiều hợp đồng mà tháng nào phòng em cũng vượt chỉ tiêu nhé!”.

  Anh đỏ mặt nhìn con và Trong lòng dâng lên nỗi niềm nghẹn ngào. Thì ratừ trước tới nay, vợ anh vẫn luôn điềm đạm hòa nhã không phải bởi sợ, bởi vì nể anh mà bởi vì cô ấy thương anh, và biết nghĩ cho chồng.
   

Chia sẻ trang này