Ngắm các dòng đồng hồ đeo tay thông minh hiện đạo

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi doanhcuc, 19/5/17.

 1. Đã hai năm nói tính từ lúc Mondaine đã giúp smartwatches kết nối trở thành phổ thông, và tới 2017 hãng lại lần nữa có nó trở lại sở hữu tên gọi Regular Smartwatch. Ko giống như người tiền nhiệm là Helvetica No.1 Smartwatch, Regular Smartwatch với thể thông báo cuộc gọi đến và tin nhắn, các chức năng tương trợ thể dục và sức khỏe 1 lần nữa được đại tu để phục vụ hiệu quả hơn.
  [​IMG]bề ngoài mới ra mắt 2017 của Mondaine – Helvetica Regular Smartwatch
  mang điểm cộng lai của mình (cũng hợp tác với MMT), Mondaine Helvetica Regular Smartwatch rất quyến rũ đối sở hữu các người kiếm tìm một thiết kế Thụy Sĩ cao cấp cho dòng đồng hồ kết nối của họ. Sản phẩm sẽ được bán chính thức vào tháng 10 có giá CHF 650.
  CASIO PRO TREK SMART OUTDOOR CHẠY ANDROID WEAR hai.0

  ko chậm bước Casio – “Ông tổ” của smartwatch đã cho có mặt trên thị trường sản phẩm chạy hệ điều hành dành cho vật dụng đeo thay vì chỉ là các dòng đồng hồ thông minh kết nối như năm ngoái sở hữu tên gọi Pro Trek Smart Outdoor, bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ vận động, leo núi Pro Trek huyền thoại xưa nay của hãng.
  >>> Tham khảo cái gshock vietnam
  ko chỉ chạy Android Wear Pro Trek Smart Outdoor sẽ là 1 loại đồng hồ sáng tạo siêu bền chuẩn Quân đội tương trợ đầy đủ cảm biến dành cho những hoạt động ngoài trời như: Cảm Biến Áp Suất không Khí, Cảm Biến Gia Tốc, Con Quay Hồi Chuyển, Cảm Biến La Bàn từ, ko phải thua sút các thành viên Pro Trek.

  CÒN những HÃNG ĐỒNG HỒ KHÁC THÌ SAO

  trong khi các hãng đồng hồ của Nhật Bản tỏ ra nhạy bén sở hữu đồng hồ thông minh Smartwatch thì các tên tuổi danh vẳng từ Thụy Sĩ lại ko như vậy. Số đông những nhãn hiệu “sừng sỏ” quyền uy như Patek Philippe hay Rolex vẫn chẳng màng nhìn tới cuộc chơi Smartwatch Kết Nối hay Smartwatch Chạy Hệ quản lý.Rõ ràng, đồng hồ sáng tạo Smartwatch có như thế nào cũng chẳng thể lấp đầy khoảng trống “cơ khí” đã luôn được xem là sang trọng và sự thú vị trong toàn cầu máy đo thời gian. Màn hình LED mô hình có đẹp cỡ nào thì cũng chỉ là nhái tượng, thế nên các nhãn hàng chú trọng tính truyền thống vẫn đứng im bất động trước làn sóng thị trấn hội.
  Nhưng vẫn không thể phủ nhận rằng sự tham gia của những nhãn hàng cao cấp như TAG Heuer, Montblanc, Frederique Constant, Alpina… và vừa qua tập đoàn Swatch cũng tuyên bố sẽ tự vững mạnh hệ điều hành cho riêng mình (để đảm bảo mục tiêu Swiss Made) đã làm xu hướng “smart” lan truyền mạnh mẽ hơn.
   

Chia sẻ trang này