Ngôi nhà 2 tầng mặt tiền 10m cho cuộc sống thêm phần tiện nghi

Thảo luận trong 'Trang trí nội thất - Vật liệu xây dựng' bắt đầu bởi bongdabiz, 22/11/17.

 1. Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 10 được thiết kế đơn giản đẹp mắt với những nét đẹp chỉ đơn giản nhưng lại cực kỳ sang trọng và thời thượng hợp thời, trong một mùa hè với đầy nắng và tiếng ve kêu kiến trúc sư và chủ đầu tư đã gặp nhau tại một vùng nông thôn hẻo lánh tại tình Long An nơi đây hai người đã có những phút giây vui vẻ trao đổi và đặc biệt là bàn về mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mà kiến trúc sư chuẩn bị thiết kế nhà cho gia đình chị Trang, được biết là chị thích những mẫu nhà ống chính vì vậy ban giám đốc đã điều kiến trúc sư đi tư vấn là quá phù hợp, khi gặp nhau như đã biết trước hai người nói chuyện rất hợp nhau, kiến trúc sư liên tục show những mẫu thiết kế nhà ống đơn giản đặc biệt là giá rẻ cho chị xem và chị quyết định lựa chọn mẫu nhà phố hiện đại.

  Mẫu nhà đẹp ống đơn giản hiện nay cũng có rất nhiều người yêu thích vì sao mẫu nhà đơn giản mà lại được nhiều người thích? Theo như khảo sát mười chủ đầu tư có đến 6 chủ đầu tư là có câu trả lời như sau: Chị Ngọc tại quận Gò Vấp cho biết trong thời buổi kinh tế khó khăn mặc dù là tôi sống ở tp nhưng công ăn việc làm gia đình chỉ làm đủ và chỉ có dư một chút cũng mua sắm rồi lo cho con tiền học này nọ cũng hết chính vì vậy tôi cũng không ước mơ cao sang gì trong khi túi tiền thì hạn hẹp chính vì vậy tôi mới tìm kiếm một Công ty như đơn vị chúng tôi đây để thiết kế nhà ống đẹp đơn giản thôi nhưng cái quan trọng là giá rẻ, mặc dù là mẫu nhà thiết kế đơn giản giá rẻ nhưng cũng là một trong những số nhiều người có mơ ước có một căn nhà để ở có một chút nét đẹp và cho cuộc sống thoải mái tiện nghi hơn!

  Ở trên là một trong những tâm tư chia sẽ từ những chủ đầu tư mà đơn vị chúng tôi đã kham khảo, sau đây xin mời quý vị xem tiếp mẫu nhà ống 2 tầng đẹp đơn giản tiếp nhé.

  Chị Trang là người có tính cởi mở chính vì vậy mặt tiền ngôi nhà ống 2 tầng đơn giản được thiết kế thông thoáng và đẹp mặc dù nói đơn giản nhưng kiến trúc sư vẫn thiết kế cho chị mẫu nhà hợp thời và hiện đại với giá rẻ đây là một trong những cảm tình mà đơn vị chúng tôi muốn trao tặng cho gia đình chị Trang xem như đó là một niềm tin và điều này làm cho chị Trang rất và hài lòng với cách làm việc phục vụ khách của Công ty đơn vị chúng tôi. Với giải pháp thiết kế mặt tiền 5m sẽ làm cho ngôi nhà thêm phần có diện tích sinh hoạt với lại cũng thuận tiện để kinh doanh buôn bán cũng rất hợp lí.

  Với nội dung này tôi xin giới thiệu tới quý vị mẫu thiết kế nội thất ngôi nhà 2 tầng mặt tiền 10m lần này như chị Trang thì nội thất được trang hoàn phù hợp với gam màu ngoại thất ngôi nhà và không gian sinh hoạt trong ngôi nhà kiến trúc sư thiết kế như thế nào miễn là thoải mái khi sử dụng là được đáp úng nhu cầu đó đội ngũ bên anh đã cố gắng sắp xếp những vị trí bố trí những phòng khách, phòng, bếp, phòng ngủ... theo một cách logit trên miếng đất diện tích 5x20m và công năng được đó được chị Trang đồng ý với cách sắp xếp nhưng chị Trang muốn thiết kế nội thất nhà theo phong thủy nên kiến trúc sư chiều ý chị cố gắng làm cho chị hài lòng.
   

Chia sẻ trang này