người dân cuồng nộ trong khi phim sex Việt nam quay chốn thanh thiên bạch nhật

Thảo luận trong 'Chia sẻ phim HD,Youtube' bắt đầu bởi dogobaby, 16/7/16.

 1. người dân cuồng nộ trong khi quay chốn thanh thiên bạch nhật

  Khác với các dòng film phim sex Việt nam haphimsex khác có thể chọn lựa bối cảnh ở bất cứ đâu thì “phim dành cho người lớn” thường thường có nhiều bối cảnh chật hơn. phần đông nó được quay ở phòng ngủ, trong nhà hay chỉ là ngoại cảnh trong khuôn viên chật.
  [​IMG]


  dân chúng địa phương ở Rio de Janeiro, Brazil bị sốc và tức giận khi phát hiện 1 đoàn làm film gồm có vài người quay cảnh ái ân vào ban ngày trong cái nhìn sửng sốt đến sửng sốt của tất cả những người đi dạo dọc theo lối bờ biển. Bên cạnh sự giẫn dữ của người dân địa phương còn là những hiếu kỳ của khách thăm quan. có rất nhiều cảnh đã bị quay và chụp lại sau đấy là tung lên mạng đã tạo nên một làn sóng phản ứng rất ác liệt  Ngay lúc những hình ảnh và đoạn phim này được đưa lên mạngnó đã được truyền đi với tốc độ mau mặt. trong ngơi, mọi người đã lên án rất nhiều về cách làm việc vô trách nhiệm và thiếu văn hoá này. Thậm chí, đạo diễn và diễn viên chính không chỉ bị chửi mắng thậm thậm tệ nhưng mà đương bị uy hiếp cả tính mạng.

  Người dân chốn này tặng rằng họ còn bị xúc phạm vì chưng chuyện nè hình hưởng rất lớn tới các gia đình và những em nhỏ.

  Những cảnh sex đã được quay do đạo diễn Brad Montana. Cặp đôi "diễn viên chính" là nữ diễn viên Nicolle Bittencourt 27 tuổi và nam diễn viên Yuri Machado 33 tuổi bị lên án bội phản đối xử kịch liệt trước đả chúng đưa tiễn đến đơn làn sóng dôi luận to trên cọng đông số phận tầng lớp.
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/9/16

Chia sẻ trang này