Nhà 1 tầng chất lượng giá tốt tại tphcm

Thảo luận trong 'Rao Vặt khác' bắt đầu bởi khangmanhdung, 22/2/17.

 1. Theo kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình, nhà một tầng là một thiết kế được nhiều người chọn lọc, có không gian diện tích rộng, không cầu thang, phân chia phòng thích hợp. kiểu dáng nhà một tầng (trệt) đẹp: Việt Architect Group là doanh nghiệp trả lời thiết kế kiến trúc mang nhóm kiến trúc sư – Kỹ sư trải dải khắp cả nước, với những thiết kế nhà – chiếc mẫu mã nhà một tầng (trệt) đẹp.

  Đọc thêm tại link >>> những mẫu nhà 2 tầng đẹp

  Kiến trúc trong 1 ngôi nhà thường sẽ gồm các phần: Tiền sảnh và hành lang, phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, phòng ngủ, phòng tắm, không gian mở, ánh sáng, bố cục màu sắc, cấu trúc bề mặt của nguyên liệu, trang trí tranh, tượng và rèm, những nhân tố trang trí phụ. Sự kiểu dáng tùy thuộc và nhà 1 hoặc nhiều tầng, nhà phường hay biệt thự… giả dụ phối hợp được phối hợp các phần chậm triển khai sẽ mang đến 1 môi trường sống phối hợp và đẹp.

  Xem thêm tại link : tư vấn thiết kế nhà 2 tầng

  [​IMG]
  mẫu mã nhà một tầng đẹp: Nhà 1 tầng ( hay nhà một trệt bí quyết gọi miền nam) là dòng nhà được thiết kế toàn bộ các không gian trên một sàn mặt đất không mang cầu thang lên tầng.

  Về diện tích đất xây dựng: nhà một tầng thường phải to một tẹo vì toàn bộ diện tích được sắp đặt dàn trải trên mặt đất, tốn nhiều diện tích tiễp xúc sở hữu tự nhiên.

  Bạn cần biết tại link >>> xây nhà 2 tầng giá bao nhiêu

  – Số phòng thì không ngừng tùy thuộc tổng diện tích mà chia được rộng rãi phòng hay ít phòng, không gian ở tầng về mặt phong thủy thì ngôi nhà trệt rất hợp mang người việt nam vì sở hữu âm, có dương giao hòa mang nhau
  – Ngôi nhà 1 tầng sở hữu lợi thế lớn nhất là không tốn diện tích cầu thang
  – Về tiêu dùng thì cực kỳ dễ dàng và mát mẻ

  – với điều kiện phải sở hữu 4 mặt thoáng tiếp xúc sở hữu bất chợt.

  [​IMG]
  tương tự thì có thể kiểu dáng theo mô phỏng biệt thự nhà vườn
  Phân chia không gian thường nhật của ngôi nhà một tầng vẫn phải sở hữu đầy dủ phòng: phòng khách , phòng ăn , phòng bếp , những phòng ngủ, phòng thờ ,nhà vệ sinh, nhà kho , v.v….

  Chúng tôi xin giới thiệu những dự án,dự án đã được đưa vào sử dụng:

  Một. dự án mẫu mã nhà – vi la 1 tầng: CĐT: Ông Quốc Tuấn – Địa điểm: Lai Châu (TP)

  bộc lộ công năng:

  đơn vị thiết kế theo cá tính đương đại gồm: 3 ngủ, một phòng khách, một phòng ăn + bếp + gara để xe ô tô, xe mấy + các dự án phụ trợ như: tiểu cảnh (có bể cá) sân vườn, hàng rào.

  không gian mở trong ngôi nhà cần được quan tâm bởi nó là sự chuyển tiếp giữa các khu vực chung, riêng trong ngôi nhà, với các ngôi nhà sở hữu diện tích nhỏ, thì việc xử lý không giản mở có thể góp phần nâng cao cảm giác thoáng rộng, tạo điều kiện đưa ánh sáng và không khí tự nhiên lưu thông trong ngôi nhà của bạn.
   

Chia sẻ trang này