Nhân tướng học nói gì về mắt mí lót

Thảo luận trong 'Làm đẹp tự nhiên' bắt đầu bởi beauty, 11/4/17.

 1. Mắt mí lót là một khuyết điểm làm cho đôi mắt mất cân đối từ đó giảm tính thẩm mỹ cho gương mặt. Vậy trong nhân tướng học nó còn thể hiện điều gì?
  Con gái mắt mí lót và nhân tướng học


  Nếu như đôi mắt hai mí có nếp mí rõ ràng, đôi mắt một mí không có nếp mí thì mắt mí lót là tình trạng trung gian của mắt hai mí và một mí. Mắt mí lót thường nhỏ như mắt một mí, các nếp mí không sâu, đôi khi có nhiều nếp mí chồng lên nhau.

  [​IMG]

  Mắt mí lót tạo ra đôi mắt nhỏ như mắt một mí

  Theo quan điểm nhân tướng học, con gái mắt mí lót thường đa tình, có số đào hoa nhưng thường gặp trắc trở trong tình duyên. Về tính cách, những người có mắt mí lót thường trầm tính, lạnh lùng, sống nội tâm. Tuy nhiên, họ quyết đoán, suy nghĩ thấu đáo và tỉ mỉ trong công việc.

  Về thẩm mỹ, mắt mí lót không được đánh giá cao bởi mắt mí lót nhỏ, thường tạo cảm giác không linh hoạt cho đôi mắt, tạo ra khuôn mặt đượm buồn.

  Vì vậy, nhiều người đã thực hiện các biện pháp khắc phục mắt mí lót bằng cách trang điểm, đeo lens,… Tuy nhiên, đó là giải pháp tạm thời, không có tác dụng lâu dài.
  >>> Có thể bạn quan tâm: cắt mí mắt có để lại sẹo không?
  Các phương pháp khắc phục khuyết điểm mắt mí lót

  Tại các bệnh viện thẩm mỹ, để khắc phục khuyết điểm cho con gái mắt mí lót, các bác sĩ thường sử dụng biện pháp bấm mí và cắt mí mắt:

  Bấm mí mắt

  Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, được thực hiện đơn giản. Các bác sĩ sẽ xác định vị trí bấm mí mắt, sau đó sử dụng dụng cụ chuyên dụng bấm 3 đến 5 mũi chỉ mỗi bên, tạo ra nếp mí mới hài hòa, cân đối. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, không sử dụng dao kéo và mang lại hiệu quả cao.
  [​IMG]

  Mô hình quy trình bấm mí mắt

  Cắt mí mắt


  Cắt mí mắt là tiểu phẫu tạo mắt hai mí, với các trường hợp có nhiều da chùng và mỡ thừa không thể bấm mí. Phương pháp này, bác sĩ xác định vị trí cắt mí mới, lấy da chùng và mỡ thừa, tạo ra nếp gấp mí mới đẹp và tự nhiên.

  [​IMG]

  Mô hình quy trình cắt mí mắt

  Bấm mí hay cắt mí đều là phương pháp tạo mắt hai mí, an toàn, hiệu quả cao được nhiều người thực hiện nhằm làm tươi trẻ đôi mắt, giúp khuôn mặt rạng ngời hơn.

  Phẫu thuật chữa mí lót tại Kim Hospital

  Kim Hospital là địa chỉ uy tín khi thực hiện các dịch vụ cắt mí hay bấm mí cho con gái mắt mí lót. Khi thẩm mỹ tại đây, khách hàng có thể yên tâm bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện ca tiểu phẫu và các trang thiết bị hiện đại mang lại hiệu quả cao.

  Với những ưu điểm khi phẫu thuật như: không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực, không tốn thời gian nghỉ dưỡng và hiệu quả lâu dài, bạn sẽ hài lòng với đôi mắt hai mí to tròn, đẹp như mong muốn.

  Các dịch vụ bấm mí mắt và cắt mí mắt tại bệnh viện Kim, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, xóa tan khuyết điểm mắt mí lót, giúp bạn tự tin không phải lo ngại về các vấn đề nhân tướng học hay thẩm mỹ về con gái mắt mí lót.

  Bài viết trích nguồn tại: phauthuatcatmimat.com

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678

  Email: info@kimhospital.com

  TG: Nguyễn Thị Hoài
   

Chia sẻ trang này