Nhiệm vụ của bass loa rời? củ bass rời có những loại nào? Nhiệm vụ của nó là thế nào?

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh - Gia dụng' bắt đầu bởi duydiem6868, 24/5/17.

 1. Để hình thành lên một thành phẩm Loa hoàn chỉnh, thì phải có những linh kiện,bộ phận từ các thứ nhỏ nhất tới các thứ lớn nhất như con chip, bản mạch, vỏ thùng, chất sơn, coil, từ, màng bass, khung, vành treble, nam châm treble…đều phải được lựa chọn để phối ghép với nhau tạo nên 1 hiệu suất âm thanh hoàn hảo nhất. Trong loa, bass loa là bộ phận âm thanh tạo nên hiệu ứng dải tần vô cùng quan trọng nhất, nó để thể hiện mức độ trầm ấm bên trong loa của bạn. Để hiểu rõ và để lựa chọn loa có thể hoàn thành được nhu cầu âm thanh của mình bằng bass loa thì hãy cùng với Việt Mới Audio tìm hiểu Bass loa là gì? Và cần phải mua bass loa ở đâu?
  Xem thêm về dòng loa đám cưới tại đây http://amthanhthudo.com/loa-array-cho-bo-dan-thanh-loa-dam-cuoi.html
  Đôi nét về củ bass loa rời chất lượng
  Bass loa rời là gì? Như đã kể trên, Bass loa là thiết bị được lắp ghép để hình thành nên 1 chiếc loa hoàn hảo, Bass là sản phẩm thực hiện âm trầm với những dải tần thấp, âm thanh trầm ấm và chắc chắn. Bass có thể dùng đơn độc hình thành lên loa sub để hỗ trợ dải tần cho những chiếc loa full bị mất âm trầm, hoặc hệ thống âm thanh cần đến sự hỗ trợ tiếng thì tiếng của chiếc Bass là vô cùng hiệ quả. Bass loa bao gồm từ, nam châm, coil, màng bass và khung bass. Có cực nhiều loại bass với kích thước khác nhau, với các dòng bass có đường kính 40cm hắt lên thông thường được sử dụng cho các loại loa công suất to.

  Để biết được hiệu ứng âm thanh của Bass loa thế nào phải căn cứ vào chất liệu của chúng có phù hợp với nhau hay không. Giả sử: nam châm kép sử dụng chất liệu giấy cao su, coil 50, từ 100 là hiệu suất âm thanh có thể sử dụng ghép cho dòng loa toàn dải cho tiếng mềm mại với độ co dãn đồng đều của màng, chắc hơn với nam châm kép. Vì thế, để chọn hiệu suất âm thanh của loa chuẩn bạn đơn giản chỉ cần kiểm tra bass là có khả năng đem tới hiệu suất âm thanh vượt trội nhất.

  Chọn mua bass loa rời ở đâu?

  Thường thì các loại loa sức mạnh lớn như loa hội trường cần phải có các loại bass chất lượng , do đó bạn cần lựa chọn mua các dòng bass chất lượng. Vậy bạn nên mua loa bass ở đâu? Tại thời điểm công nghệ phát triển, loa bass xuấ hiện ở nhiều đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh, nhưng để có thể mua được dòng bass đạt tiêu chuẩn thì bạn nên chọn lựa nhà phân phối sản phẩm âm thanh chính hãng, được rất nhiều người tin tưởng dùng chọn lựa. Bởi có thể cùng bộ Bass loa tuy nhiên linh kiện lại có sự thay đổi khác với nhau vô cùng nhiều bởi thế cho tín hiệu âm thanh cũng vô cùng khác biệt nhau, Bass có đạt đúng tiêu chuẩn âm thanh và khả năng làm việc như thế nào đều phụ thuộc vào linh kiện.


  Bass loa chất lượng cao

  Hoặc có thể, hãy lựa chọn những đơn vị bảo dưỡng loa chính hãng, họ sẽ có những chiếc Bass chính hãng để phục vụ cho vấn đề sửa chữa bảo hành. 1 số đơn vị phân phối thiết bị cũng có Bass loa chính hãng bởi có những sản phẩm nhập về bị trầy xước họ không giới thiệu cho khách hàng.

  Loa công suất có dùng đến các loại bass loa chất lượng cao

  Việt Mới Audio cung cấp các loại loa toàn dải (loa full) và loa siêu trầm (loa sub) với những chiếc Bass loa được đánh giá rõ rệt, các loa thành phẩm của Lạc Việt Audio luôn có sự kiểm tra, kiểm nghiệm và giám sát kỹ càng về chất liệu linh kiện, chất liệu âm thanh để có thể giới thiệu cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với những dàn âm thanh hiện đại nhất. Việt Mới Audio sẽ giúp bạn lựa chọn được những chiếc Bass loa tối ưu hóa cho dàn âm thanh của bạn.
   

Chia sẻ trang này