Những điều chú ý khi dùng máy lọc nước nóng lạnh

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh - Gia dụng' bắt đầu bởi longcheng, 20/9/17.

 1. Hãy sử dụng nguồn nước tinh khiết để bảo vệ sức khỏe bản thân bạn và những người thân yêu trong gia đình bạn. Dưới đây là 8 khuyến cáo nhà sản xuất đưa ra để bạn chú ý khi lắp đặt và sử dụng.

  Máy lọc nước Kangaroo không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam và hiện đang được nhiều gia đình sử dụng để đảm bảo nguồn nước tinh khiết, an toàn sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Việc mua và lắp đặt sử dụng may loc nuoc kangaroo khá đơn giản. Nhưng có thể bạn chưa biết làm thể nào để máy lọc nước kangaroo hoạt động ổn định và tăng tuổi thọ? Dưới đây là 8 khuyến cáo nhà sản xuất đưa ra để bạn chú ý khi lắp đặt và sử dụng.  [​IMG]

  1.Không được lắp vòi lấy nước của máy vào ống dẫn nước nóng.

  Do ống dẫn nước nguồn của máy lọc nước được làm bằng nhựa và cao su, nếu bạn lắp vào đường dẫn nước nóng sẽ làm ống dẫn nước nhanh bị hỏng, nếu nước quá nóng có thể làm chảy ống dẫn.

  2. Không làm hệ thống lọc nước bị đóng băng

  Ở Việt Nam thì điều này khó xảy ra vì mùa đông ít có hiện tượng nước bị đóng băng. Tất nhiên là bạn cũng nên lưu ý để tránh hiện tượng này.

  3. Luôn chú ý đường ống dẫn nước thải từ máy ra phải được thôn thoáng.

  Việc đường dẫn nước thải này bị tắc hoặc bị bịt chặt lại sẽ làm cho nước thải không thải ra ngoài được, máy sẽ không thể tự động sục rửa hệ thống lõi lọc sau khi lọc nước. Việc này có thể dẫn đến việc hỏng lõi lọc trong thời gian ngắn, và nước sau khi lọc sẽ không được tinh khiết.

  4. Nên để máy sục rửa 3 giờ đối với máy với và máy lâu không dùng.

  Khi mua máy lọc nước kangaroo mới hoặc máy để lâu không sử dụng bạn nên lắp máy vào đường nước và cho máy chạy liên tục trong vòng 3 giờ đồng hồ. Việc này sẽ giúp máy sục rửa hệ thống lõi lọc nhằm loại bỏ cặn bẩn, nấm mốc (đối với mày cũ).

  5. Điều chỉnh nguồn nước vào không được quá lớn.

  Đối với những nơi có áp lực nước đầu vào lớn như ở các khu nhà cao tầng, bạn nên lắp 1 khóa nước nguồn vào máy lọc nước và vặn bé lại, và khi vắng nhà thời gian dài bạn nên khóa nước và ngắt điện. Việc này nhằm để tránh hiện tượng áp lực nước quá mạnh sẽ làm bật vòi nước và hỏng các khóa.

  6. Nên sử dụng đúng điện áp

  Điệp áp được khuyên dùng cho máy lọc nước kangaroo cũng như máy lọc nước karofi là 220v. Sử dụng điện áp cao hay thấp hơn sẽ ảnh hưởng nhiều đến cục nguồn, làm máy lọc nước nhanh bị hỏng.

  7. Hãy gọi ngày cho đội ngũ kỹ thuật viện khi có sự cố hay lắp đặt máy lọc nước.

  Những người có chuyên môn và có kinh nghiệm làm việc với máy lọc nước kangaroo sẽ thao tác nhanh và chính xác hơn, giúp máy hoạt động đúng, kéo dài tuổi thọ của máy.

  8. Xử lý khi gặp sự cố

  Nếu bạn thấy máy lọc nước nhà mình có bất cứ sự cố gì hãy ngắt điện và khóa nguồn nước vào máy. sau đó liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới website để được hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

  Nước uống là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự sống và sức khỏe của bạn. Uống nước đủ lượng cần thiết sử dụng nguồn nước tinh khiết sẽ giúp bạn giảm được 50% nguy cơ bị các bệnh thường gặp, đặc biệt là các bệnh về đường tiêu hóa. vì nước là một chất giúp có thể con người thải độc ra khỏi cơ thể qua đường nội tiết. Hãy sử dụng nguồn nước tinh khiết để bảo vệ sức khỏe bản thân bạn và những người thân yêu trong gia đình bạn.

  http://dealkhuyenmai.net/nhung-may-loc-nuoc-nong-lanh-kangaroo-nen-dung/
   

Chia sẻ trang này