Những dòng đồng hồ lặn trong kỷ nguyên kỹ thuật đương đại

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi doanhcuc, 15/3/17.

 1. tiếp diễn theo phần một “Những loại Đồng Hồ Lặn Trong Kỷ Nguyên khoa học Hiện Đại”, trong phần 2 này chúng ta sẽ tiếp diễn giới thiệu những phiên bản đồng hồ lặn đỉnh nhất hiện tại đến trong khoảng những nhãn hiệu danh tiếng, những chiếc đồng hồ này trở nên chủ đề bàn thảo của đầy đủ diễn đàn đồng hồ trên toàn toàn cầu về tính năng, độ bền, khả năng chống thấm đều được mổ xẻ để bình phẩm.
  cực độ Đồng Hồ Lặn từ kỹ thuật chế tác tiên tiến

  ngừng độ sâu càng to trở thành các rào cản mà phần lớn các nhãn hiệu đồng hồ đều muốn bức phá lúc chế tác những dòng đồng hồ lặn từ phổ thông đại trà cho đến nhiều năm kinh nghiệm phiên bản dừng, vì vậy sẽ với các loại sẽ rất thuận tiện để gặp được bất cứ đâu, nhưng cũng với một số dòng chỉ được dùng bởi lực lượng thợ lặn giỏi.
  tiếp diễn các mẫu Đồng Hồ Lặn tột đỉnh Nhất hiện tại

  Tham khảo tin tức:
  Cách chỉnh đồng hồ Casio G-Shock GA-100CF-1A9DR

  . Đồng hồ lặn Citizen Promaster Diver
  nhãn hàng Nhật Bản Citizen đã tạo nên một ấn phẩm đặc biệt sánh ngang tầm sở hữu các nhãn hàng lớn trên thế giới, phiên bản đồng hồ lặn Promaster Diver, phiên bản này được cung cấp mang mức giá tương đối phải chăng so với các phiên bản của các nhãn hiệu khác, bởi thế với mẫu đồng hồ này bất cứ ai say mê với đồng hồ lặn đều có thể thuận lợi để có.
  [​IMG]
  một phiên bản lặn tới từ Citizen
  Phiên bản Promaster Diver tiêu dùng bộ máy quartz cung ứng năng lượng từ ánh sáng đồng tức là loại đồng hồ này có thể hoạt động trong khoảng thời gian dài dưới nước mà ko cần phải thay pin. Được kiểu dáng sở hữu bezel xoay một chiều và để gia cố cho khả năng chống thấm nước đến 300m, nắp sau đồng hồ được mẫu mã căn vặn vít xoay tròn, nút căn vặn điều chỉnh giờ có căn vặn ren, cộng với vỏ khuông bao bọc nút căn vặn, dây đeo cao su màu đen đồng thời phản chiếu mang dạ quang quẻ siêu sáng của cọc số.. Đồng hồ lặn Bell & Ross Collection Marine Automatic BR 02-92
  Phiên bản Marine Automatic BR 02-92 trong khoảng nhãn hiệu Bell & Ross đã tạo nên dấu ấn sâu đậm trong toàn cầu đồng hồ với cái đồng hồ lặn này, thiết kế của dòng đồng hồ này ấn tượng sở hữu mẫu mã dạng khối phối hợp giữa bộ vỏ kim loại cùng dây đeo cao sao lớn bản, vượt trội sở hữu kim chỉ, cọc số màu xanh trên nền màu đen matte của mặt số, bộ vỏ và dây đeo, tạo hiệu ứng rõ nét trong nước biển sâu.
  [​IMG]
  Phiên bản phá vỡ vạc ngừng về độ sâu
  mẫu đồng hồ này sở hữu khả năng chống nước tới 1000m, độ không thấm nước được tạo nên từ bộ vỏ thép nguyên khối kích thước to, đồng bắt mắt bị Valve giảm nén áp suất. Bezel xoay đa chiều được thiết kế bên trong mặt số, tăng cường khả năng dùng dưới nước cho khả mục đích cá nhân hay cho những thợ lặn chuyên nghiệp, tương trợ tối đa cho khả năng xem giờ dưới nước có kim chỉ, cọc số được phủ dạ quang màu xanh và mặt kính sapphire phủ lớp chống chói.. Đồng hồ lặn Oris ProDriver Chronograph
  Phiên bản ProDriver Chronograph trong khoảng thương hiệu Oris Thụy Sỹ là một minh chứng rõ ràng nhất cho một cái đồng hồ lặn được trang bị tính năng chronograph, tiêu dùng an toàn với cơ chế vận động, hệ thống xoay được xem là 1 trong những phiên bản an toàn, dai sức nhất hiện tại trong toàn cầu đồng hồ lặn, chức năng chronograph được đảm bảo an toàn mang cơ chế vặn vẹo ren gia cố chống thấm.
  [​IMG]
  kết hợp giữa tính năng lặn và chronograph
  Đồng hồ ProDriver Chronograph sở hữu khả năng chống thấm nước tới 100 bar (1000m) được tạo nên trong khoảng ngoài mặt bộ vỏ, dây đeo bằng chất liệu Titanium siêu cứng cùng sở hữu mặt kính sapphire khối dày, phối hợp cộng sở hữu Valve Helium giảm áp suất, đồng hồ hoạt động bằng bộ máy automatic với chức năng chronograph, tiêu dùng cho những thợ lặn giỏi mang khả năng đo đạc thời kì chính xác.
   

Chia sẻ trang này