Những kiểu xe Honda bản SMART Key – nên sử dụng như thế nào cho hợp lý

Thảo luận trong 'Xe 2 bánh' bắt đầu bởi khangmanhdung, 25/4/16.

 1. Hứng thú với công nghệ mới, nhưng nhiều khách hàng vẫn băn khoăn về tất cả lợi ích mà Hệ thống khóa thông minh trên Honda SH SH125/150 mới mang lại và tất cả điểm lưu ý lúc dùng Hệ thống khóa mới này.  Vào ngày 10/9 vừa qua, Honda Việt Nam giới thiệu ra thị trường phiên bản mới của dòng xe SH 125/150. Ngay lúc vừa ra mắt, SH125/150 mới đã thu hút sự chú ý của đông đảo đối tác lúc hãng xe máy này ban bố thông tin sẽ vận dụng cho mẫu xe Hệ thống khóa thông minh -Honda SMART Key. Hứng thú với công nghệ mới nhưng nhiều KH vẫn băn khoăn về mọi lợi ích mà Hệ thống khóa thông minh mang lại và một số điểm chú ý khi sử dụng Hệ thống khóa mới này.

  >>>>>>>>>>>> cam xe khong giu xe

  [​IMG]

  Phiên bản mới SH 125/150 ra mắt với nhiều màu sắc thời trang

  Cấu tạo hệ thống khóa thông minh Honda smart key


  Về cấu tạo, Hệ thống khóa sáng ý Honda SMART Key gồm thiết bị điều khiển FOB, cụm khóa sáng dạ, bộ điều khiển khóa thông minh (SMT – ECU) được kết nối với bộ vi giải quyết trọng điểm của xe và khóa tháo im/ chìa khóa khẩn cấp trong tình thế thiết bị điều khiển FOB bị mất, thất lạc hay không dùng được


  Thiết bị điều khiển FOBtrên SH 125/150 thế hệ mới vận hành bằng pin và có khả năng ngâm trong nước khoảng 1 tiếng liên tục

  Honda smart key hoạt động dựa trên cơ chế đối chiếu mã xác nhận (ID) giữa thiết bị điều khiển FOB – Bộ điều khiển khóa sáng ý và bộ vi tiến hành trọng tâm.

  Ưu điểm của Honda Smart key

  Hệ thống này mang đến khả năng chống trộm ưu việt hơn cho chiếc xe. Thay vì sử dụng chìa khóa, Hệ thống khóa sáng dạ sẽ sử dụng thiết bị điều khiển FOB với thiết kế như chìa khóa ô tô, vì vậy sẽ ngừa tối đa mọi can thiệp bằng ngoại lực vào lỗ khóa. ngoại giả, nhờ cơ cấu đặc biệt của núm khóa điện, nếu không được kích hoạt bằng thiết bị điều khiển FOB, thì dù có cố tình căn vặn để bẻ khóa, cả ổ khóa sẽ chỉ xoay tròn. Điều này cũng triệt tiêu nguy cơ người sử dụng bỏ quên chìa khóa tại ổ khóa.


  khi một người nào đó có dự định muốn vặn để khởi động xe mà không có chìa khóa, núm xoay trên ổ sẽ chỉ xoay tròn và không có tác dụng gì

  Hệ thống chìa khóa sáng dạ đồng thời có tích hợp chức năng báo động lúc có ngoại lực ảnh hưởng vào xe như rung lắc, hoặc di chuyển.

  Bên cạnh khả năng chống trộm tối ưu, Hệ thống khóa thông minh còn mang lại nhiều tiện thể ích cho người dùng. Người lái không cần phải có động tác tra chìa khóa vào ổ hoặc rút chìa khóa ra mà vẫn xử lý được toàn bộ thao tác như khóa/tháo khóa cổ, bật/tắt khóa điện hoặc tháo yên xe. Hệ thống cũng tích hợp tính năng xác định vị trí xe, cực kỳ thuận lợi khi khách hàng gửi xe ở các bãi gửi xe rộng với nhiều dụng cụ.Dải đèn LED màu xanh có tác dụng soi sáng và nâng cao tính thẩm mỹ

  [​IMG]

  lưu ý khi dùng:

  Sau đây là mọi chú ý dành cho những đối tác lần đầu làm quen với Hệ thống khóa thông minh này.

  Hệ thống Honda SMART Key sử dụng sóng vô tuyến yếu. Do đó, hệ thống này sẽ không hoạt động đúng cách trong mọi trường hợp sau:

  • Pin chìa khóa yếu

  • Ở gần tháp truyền hình, nhà máy điện, trạm phát thanh, trường bay và các thiết bị khác phát song vô tuyến mạnh hoặc nhiều tiếng ồn.

  • Để chìa khóa cùng với một số thiết bị kết liên mạng ko dây như thiết bị ko dây, điện thoại di động hoặc máy tính xách tay

  • Chìa khóa tiếp xúc hoặc bị vật kim khí đè lên

  • Thiết bị điều khiển (cái này sử dụng thiết bị điều khiển cho hợp nhất) FOB là 1 thiết bị điện tử, do đó nên tránh lưu trữ thiết bị này trong môi trường nhiệt độ cao, ẩm ướt hay nhiều từ trường.

  • Vì đây là 1 Hệ thống an ninh dành cho xe máy hoàn toàn mới, lần trước tiên vận dụng tại Việt Nam bởi thế người tiêu dùng nên chú ý theo dõi chỉ dẫn của một vài Cửa hàng Ủy nhiệm của Honda Việt Nam (HEAD) cũng như đọc kỹ Sách chỉ dẫn sử dụng.


  Xem thêm ở >>>>>>>> http://camcavetxe.net
   

Chia sẻ trang này