Những loại quạt chắn gió chất lượng, giá tốt hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt khác' bắt đầu bởi bongdabiz, 27/3/18.

 1. Bạn đang muốn tìm một loại quạt chắn gió công nghiệp có công suất cao, hoạt động ổn định, độ bền cao và mức giá phù hợp. Bạn đang cảm thấy rất băn khoăn trong việc lựa chọn, bởi hiện nay có khá nhiều loại, thương hiệu quạt chắn gió. Dưới đây là thông tin giới thiệu về dòng quạt chắn gió chất lượng, mức giá tốt để các bạn cùng tham khảo và lựa chọn.
  [​IMG]

  Quạt chắn gió Nafuji là một trong những dòng quạt chắn gió công nghiệp được ưa chuộng hiện nay, sản phẩm được làm bằng sắt sơn tĩnh điện với chiều dài: 0.9m, 1.2m, 1.5m hoặc 1.8m và chiều cao thổi là từ 3.5m, 4m, 4.5m và 5m. Đây là dòng quạt tiên tiến với nhiều ưu điểm nổi bật như: giúp kiểm soát nhiệt độ, hạn chế thất thoát nhiệt hoặc hơi lạnh, hút bụi bẩn bên trong ra ngoàit tốt, đặc biệt là tốc độ thổi mạnh, vận hành êm và ít rung. Ngoài chất lượng đảm bảo sản phẩm quạt chắn gió Nafuji còn có mức giá rất phải chăng.

  Thêm một dòng sản phẩm nữa để bạn tham khảo và lựa chọn đó quạt chắn gió Nedfon. Đây cũng là dòng quạt công nghiệp có tốc độ thổi mạnh, vận hành êm và khả năng kiểm soát nhiệt độ, ngăn thất thoát nhiệt và hơi lạnh tốt. Sản phẩm có được thiết kế chuẩn chất lượng ISO 9001:2000 với tốc độ thổi mạnh có thể đạt từ 10m/s đến 20m/s. Ngoài những tính năng ưu việt trên việc lựa chọn lắp đặt quạt chắn gió Nedfon còn được xem là giải pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm chi phí điện năng, bởi sản phẩm có công suất tiêu thụ điện thấp và có khả năng ngăn chặn việc thoát hơi lạnh ra bên ngoài, nhờ đó máy lạnh của bạn sẽ không phải hoạt động liên tục, từ đó giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

  Có thể bạn quan tâm: Các bước lắp đặt quạt chắn gió giá rẻ
   

Chia sẻ trang này