Những lỗi thường gặp của Bơm định lượng Blue White dạng piston

Thảo luận trong 'Làm đẹp thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhvan226, 21/1/18.

 1. Máy bơm hóa chất là loại máy bơm có tính năng đặc biệt, bơm hóa chất có nhiều ứng dụng cũng chính nhờ một vài đặc tính đặc biệt này của một vài dòng máy bơm hóa chất hiện có trong thị trường.

  Đối với một vài ứng dụng của Bơm định lượng Blue White dạng piston người sử dụng cần biết Chỉ dẫn khắcp phục vài lỗi cơ bản của loại bơm này nhằm dùng Bơm định lượng Blue White dạng piston năng suất cao nhất và giảm thiểu những hư hại có thể diễn ra .

  Vậy vài lỗi thường gặp của Bơm định lượng Blue White dạng piston là gì và Hướng dẫn khắc phục như thế nào?

  1 số lỗi thường gặp của Bơm định lượng Blue White dạng piston

  Với máy Bơm định lượng Blue White dạng piston có tuổi thọ cao, nguyên vật liệu máy bơm bền Bởi vậy ít xảy ra lỗi trong công đoạn sử dụng Dù thế cũng có vài lỗi cơ bản mà người dùng cần biết để có thể kịp thời khắc phục và có thể sử dụng Bơm định lượng Blue White dạng piston với nhiều ứng dụng nhất.

  1 vài lỗi cơ bản của Bơm định lượng Blue White dạng piston

  • Động cơ máy có hiện tượng nóng lúc hoạt động, tiêu tốn nhiều điện hơn thông thường :
  có thể là do dây động cơ bị chập vòng, cần phải tháo ra check nếu đúng thì phải quán lại dây.

  • Máy chạy có tiếng ồn to, lượng nước đầu ra vẫn thông thường và đầu bơm ko bị nóng :
  Nguyên nhân là do phần ổ bi ở động cơ điện bị khô hoặc bị mòn và bị nước lọt vào. Bạn cần phải vệ sinh máy và tra dầu – mỡ bôi trơn vào phần ổ bi, nếu bi quá mòn bạn cần phải thay thế cho.

  • Máy bị rò điện :
  tình trạng này mọi người có khả năng rà soát dây nối đất hoặc có thể là do chỗ nối dây – dây cuốn động cơ bị chạm vỏ, dây cuốn động cơ bị ẩm – nước chảy vào. Bạn cần tháo động cơ ra kiểm tra thử nếu như cần có khả năng sấy khô và quấn lại dây.

  Xem thêm: bơm định lượng mini

  [​IMG]
  • Điện vẫn vào máy bình thường nhưng mà lại máy ko hoạt động.
  tình trạng này có khả năng do điện áp nguồn quá yếu không đủ sản xuất cho máy hoạt động, mọi người có thể kiểm tra thử lại năng lượng điện yêu cầu và tăng điện áp sản xuất cho máy.

  cũng có khả năng trường hợp này hiện hữu lúc tụ điện trong cuộn dây phụ trong động cơ bị hỏng cần thay tụ khác.

  Bơm định lượng Blue White dạng piston hoạt động theo nguyên lý biến đổi năng lượng, dùng để biến cơ năng của cơ cấu dẫn động thành năng lượng của dầu (dòng chất lỏng).

  dung tích bơm: là đại lượng đo dầu bơm được trong một vòng quay. Đơn vị: cc/rev ( cm3/vòng)

  Áp suất: quy định áp suất mà bơm có khả năng làm việc tốt nhất.

  tương tự như đa phần 1 vài bơm định lượng cực dương, chúng vận hành bằng Kinh nghiệm sử dụng lực của cơ chế bơm để giãn nở và co lại một dung tích đi lại trong chất lỏng. Bơm pittông có thể thu hút điện từ động cơ điện, động cơ đốt trong, hoặc vài nguồn năng lượng khác, mặc dù một vài máy bơm piston tiên tiến hơn có thể được cung cấp bằng tay, gió hoặc nước chảy. Thông thường, vận động xoay vận động piston.

  Khách hàng tìm kiếm thông tin chi tiết về Bơm định lượng Blue White dạng piston vinh dự vào website của chúng tôi hoặcliên hệ Hotline: 0989.775.196 để đc hỗ trợ .
   

Chia sẻ trang này