Những mẫu xe Ford Ecosport khiến thị trường ô tô xôn xao

Thảo luận trong 'Xe 4 bánh' bắt đầu bởi fordthudo1, 3/8/16.

 1. Dòng xe Ford Ecosport ra đời đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng bởi hình tượng đầy thể thao, mạnh mẽ, cá tính, là dòng xe phù hợp với thời đại mới với phong cách thiết kế trẻ trung năng động. Những mẫu xe Ford Ecosport ngay sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

  Mẫu xe đầu tiên của Ford Ecosport là EcoSport Storm

  Ecosport Storm là mẫu xe Ford Ecosport đầu tiên được giớ thiệu ra thị trường với ngoại hình lấy ý tưởng từ chiếc bán tải F-150 Raptor nổi tiếng của Ford với lưới tản nhiệt với chữ Ford khá to làm cho chiếc xe càng trở nên hầm hố hơn, nhìn từ ngoài vào chiếc xe càng trở nên mạnh mẽ, với màu sắc nổi bật đầy lạ lẫm.

  Ecosport Beauty – mẫu xe nổi bật của dòng xe Ford Ecosport

  Ecosport Beauty được trang bị cụm đèn sương mù, sử dụng công nghệ LED, và đặc biệt ở phần mui xe đươc khoác lên mình màu sơn đen hấp dẫn làm chiếc xe trở nên độc đáo hơn.

  Không thể bỏ qua Ecosport Beast khi nhắc đến Ford Ecosport

  Ecosport Beast là mẫu xe Ford Ecosport thứ 3 xuất hiện với vẻ tươi mới và hiện đại nhất so với 2 mẫu Ford EcoSport ở trên. Đầy vẽ thể thao và cuốn hút với cụm đèn sương mù 4 bóng LED hình thoi. Các ốp sườn được thiết kế lại theo phong cách mới.

  Ford Ecosport mẫu xe thứ 4 đến từ hãng DC Design

  Với sự thay đổi khá toàn diện từ nội thất và ngoại thất mẫu xe Ford EcoSport độ đến từ hãng DC Desig ngây sự chú ý mạnh mẽ nhất, với phong cách cực ngầu lấy cảm hứng từ mẫu máy bay tiêm kích thế hệ mới.

  Bạn đã bị thu hút bởi những mẫu xe tuyệt vời của dòng xe Ford Ecosport chưa? Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn, Thủ Đô Ford chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình để giải đáp tất cả những thắc mắc của quý khách.
   

Chia sẻ trang này