Những thắc mắc phụ nữ xung quanh phẫu thuật

Thảo luận trong 'Thời trang - làm đẹp' bắt đầu bởi kenlee26, 3/12/15.

 1. Dạo xung quanh vài diện đàn thấy hầu hết phụ nữ thường thắc mắc các vấn đề như cắt mí mắt có đau không hay phẫu thuật Nâng mũi S line khi nào lành? Với phụ nữ hầu như đó là những chủ đề không bao giờ thôi thắc mắc nhưng hôm nay, tôi sẽ viết bài này để chia sẻ những kinh nghiêm xương máu của mình nhằm cho phụ nữ một cái nhìn đa diện hơn nữa về cái gọi là phẫu thuật thẩm mỹ trong cuộc sống hiện đại ngày nay, với tôi đó là một điều mà bất kì chị em phụ nữ nào cũng cần biết và phải biết.

  [​IMG]
  Những thắc mắc phụ nữ xung quanh phẫu thuật

  Câu hỏi đầu tiên: Phẫu thuật Tham my Han Quoc có đau không?

  Xin thưa, phẫu thuật thì nghe tên đã thấy đau rồi nên đây có vẻ là một câu hỏi hơi thừa thải nhưng không sao, hiện tại nhiều thẩm mỹ viện dùng các phương pháp phẫu thuật hiện đại đôi khi không cần mổ nhưng vẫn giúp bạn hoàn thiện được một đôi mắt hai mí, một chiếc mũi cao chot vót hay chiếc cằm v line như mong muốn của bạn. Vì thế một khi đã chấp nhận thẩm mỹ thì hãy nghĩ đến khả năng mi8n2h sẽ chịu đựng một cơn đau không thua gì lúc vượt cạn để khi ấy, không phải ngỡ ngàng.

  Câu hỏi thứ hai “Cắt mí mắt khi nào lành?”

  Thường thì trong khoảng một tuần, đôi mắt hai mí của bạn có thể tự tin liếc nhìn một ai đó bởi đây là lúc mọi thứ đã trở về ổn định, bạn không phải lo lắng nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của mình nhé.

  [​IMG]
  Lựa chọn những nơi thẩm mỹ an toàn

  Câu hỏi thứ ba: “Tôi có nên Phẫu thuật khuôn mặt V line hay không?”

  Thực ra đây là một câu hỏi khó, không phải khó vì không biết trả lời thế nào mà khó vì thực sự đôi lúc nên có, đôi lúc lại không. Một khi bạn muốn mình trở nên xinh đẹp hơn nữa thì đia phẫu thuật để thay đổi, còn nếu không thì đừng làm bất cứ điều gì tác động đến bản thân chỉ bởi một ai đó hay lời chê nào đó. Điều đó thật không nên.

  Trên đây là lời giải đáp những câu hỏi mà phụ nữ vẫn hay thắc mắc, còn riêng bạn, bạn có thắc mắc gì không, hãy gửi câu hỏi về chúng tôi nhé.
   

Chia sẻ trang này