Những thông tin cần biết về cửa cuốn nhanh

Thảo luận trong 'Rao Vặt khác' bắt đầu bởi bongdabiz, 22/3/18.

 1. Cửa cuốn nhanh là loại cửa cuốn công nghiệp thông dụng hiện nay, sản phẩm thường được lắp đặt tại các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất… Mặc dù là loại cửa cuốn phổ biến hiện nay nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về đặc điểm kỹ thuật, tính năng… của sản phẩm. Thấu hiểu được điều này xin chia sẻ một vài thông tin cơ bản cần thiết để bạn tham khảo nhằm dễ dàng hơn trong việc chọn mua.
  [​IMG]
  Thông tin đầu tiên bạn cần nắm là đặc điểm kỹ thuật của dòng sản phẩm, cụ thể là cửa cuốn nhanh Naviflex được làm từ các loại vật liêu cao cấp Polyester, nhựa PVC, sắt sơn tĩnh điện. Màn cửa được làm bằng sợi tổng hợp chịu lực Polyester, hai mặt phủ nhựa PVC giúp đem lại độ bền cao. Ngoài ra sản phẩm còn được tích hợp bộ điều khiển tự động bằng rada, vòng cảm ứng, remote, kích thước thì linh hoạt theo nhu cầu khách hàng.

  Cùng với việc tham khảo đặc điểm kỹ thuật bạn cũng cần tham khảo thêm các thông tin về tính năng nổi bật của sản phẩm. Tốc độ đóng mở nhanh có thể đạt 0.8m/s-2.0m/s chính là một trong những ưu điểm nổi bật, điều này sẽ giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu hoạt động sản xuất, vận hành của doanh nghiệp.

  Bên cạnh đó cửa cuốn nhanh Naviflex còn được đánh giá là dòng cửa cuốn có độ bền cao, sản phẩm được công nhận đạt các tiêu chuẩn về chất lượng Châu Âu. Không chỉ có chất lượng tốt giá cửa cuốn nhanh thương hiệu Naviflex còn rất phải chăng. Chính vì thế, lựa chọn cửa cuốn nhanh Naviflex để lắp đặt cho các công trình sẽ là một lựa chọn hoàn hảo, vừa giúp nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất, lại giúp tiết kiệm chi phí.

  Xem thêm cách chọn cửa cuốn nhanh kho thực phẩm phù hợp, tiết kiệm: http://www.thietbikhoxuong.com/2018/02/cach-chon-cua-cuon-nhanh-kho-thuc-pham-phu-hop-tiet-kiem.html
   

Chia sẻ trang này