Những tiêu cự lạ của ống kính Pentax khiến bạn ngạc nhiên

Thảo luận trong 'Rao Vặt khác' bắt đầu bởi beauty, 6/3/18.

 1. Loại ống kính máy ảnh mà hiện nay mọi người biết đến nhiều nhất chính là ống kính máy ảnh cho nên bạn nên thử tìm hiểu nhé.
  >> Xem thêm: Ống kính sigmaỐng kính Nikon Fix

  Những ống kính Pentax từ lâu đã được biết đến với chất lượng vượt trội. Tuy nhiên, có một lí do để ống kính Pentax được rất nhiều người biết đến, đó chính là những tiêu cự lạ mà chỉ có họ sãn xuất. Hãy cùng điểm lại những tiệu cự lạ của ống kính Pentax nhé!

  >> Nội dung: Ống kính Nikon Zoom

  [​IMG]


  Pentax đã rất thành công với hệ thống máy ảnh Pentax và ống kính ngàm xoắn M42 của mình. Đến năm 1975, Pentax đã cho ra mắt máy ảnh và ống kính ngàm K. Và dường như, đây là một chiến lược sai lầm khi họ đánh mất đi một thị phần rất lớn vào tay các đối thủ.

  [​IMG]

  Nhằm cứu vẫn tinh thế, Pentax đã quyết định tung ra thị trường một hệ thống ống kính vô cùng độc đáo, những ống kính fix có tiêu cự nằm trong khoảng từ 24-85mm được sãn xuất rầm rộ. Người chơi có đến 11 sự lựa chọn cho ống kính fix có tiêu cự này bao gồm 24 , 28 , 30 , 31 , 35 , 40 , 43 , 50 , 55 , 77 và 85. Trong đó, những tiêu cự như 30, 31 , 43 , 77 chỉ có Pentax sãn xuất. Đây có thể xem là chiến lược riêng của Pentax, giúp cho người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn.
  [​IMG]
  Cho đến nay, những ống kính một tiêu cự của Pentax vẫn không ngừng phát triển. Đã có thêm những ống kính cho máy ảnh DSLR sử dụng cảm biến APS-C với tiêu cự phong phú như 14 , 15 , 21 , 35 , 40 , 50 , 55 , 70.

  Đây là một nét đặc trưng riêng mà không hãng khác nào có do đa phần những hãng khác đều hướng đến việc chế tạo ống kính zoom cho máy kỹ thuật số cảm biến nhỏ. Những sãn phẩm của họ được biết đến với khả năng chống chịu thời tiết cực tốt, cho phép các nhiếp ảnh gia có thể tác nghiệp trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.
   

Chia sẻ trang này