Những ưu điểm khi học cùng gia sư tại nhà

Thảo luận trong 'Học hành' bắt đầu bởi levubaoanh, 30/3/17.

 1. Ngày nay khi xã hội phát triển, các hình thức học tập cũng trở nên ngày một nhiều hơn: học trên các trang mạng, học theo câu lạc bộ, học trên các diễn đàn, học thêm ở các lớp,… thì có một hình thức học tập vô cũng hiệu quả và khắc phục được hết những hạn chế cúa các hình thức học khác- đó là học tập cùng gia sư. Việc học tập cùng gia sư có những ưu điểm vượt trội so với các hình thức học tập khác:

  [​IMG]

  Phụ huynh có thể trực tiếp giám sát việc học tập của con em và gia sư

  - Do việc giảng dạy được diễn ra tại gia nên các bậc phụ huynh có thể dễ dàng quan sát việc học của con em mình, đánh giá mức độ hiệu quả của buổi học, trình độ, thái độ cùng kĩ năng giảng dạy của gia sư, đặc biết loại bỏ hoàn toàn các yếu tố xấu như giáo viên quát mắng hay đánh đập học trò…

  - Lịch học là hoàn toàn do gia đình chủ động sắp xếp

  - Quản lý được thời gian của con em mình khi học tập với gia sư.

  Học sinh được học tập và tư vấn cá nhân với gia sư tại nhà

  - Học sinh được học tập cùng gia sư trong một không gian riêng biệt. Với hình thức 1 thầy 1 trò, các em sẽ có cơ hội trao đổi bài một cách kĩ lưỡng

  - Học sinh có thể tự do tư vấn việc học tập của mình, có thể mạnh dạn bày tỏ những “lỗ hỏng” kiến thức với gia sư mà do sự mặc cảm các em không thể trình bày trước đám đông được, nên gia sư sẽ dễ dàng nắm bắt và lấp đầy “lỗ hỏng” đó.

  - Gia sư hiểu rõ khả năng học lực của học sinh(ưu và khuyết điểm) do đó sẽ có phương án giảng dạy hiệu quả nhất.

  - Tạo được mối quan hệ gần gũi giữa thầy và trò một cách dễ dáng giúp các em cởi mở, tự tin hơn

  Việc thuê gia sư còn tiết kiệm thời gian, nhân lực và phương tiện chuyên chở khi con em phải học phụ đạo bên ngoài

  Do điều kiện công việc nên đôi khi phụ huynh không thể trực tiếp đưa đón con em mình đi học phụ đạo mà phải thuê người (điều này rất phổ biến trong xã hội hiện tại, về khoảng chi phí này không nhỏ và sự rủi ro cũng không ít).

  Điện thoại:0979.271.260 cô Hà
   

Chia sẻ trang này