Những vấn đề bạn cần biết về máy bơm hút bùn

Thảo luận trong 'Máy móc công nghiệp' bắt đầu bởi soluyen, 13/3/17.

 1. Nếu quý khách hàng đang cần mua máy bơm bùn chính hãng giá rẻ , trước tiên bạn cần phải hiểu được xem năng và hiểu được đặc tính kỹ thuật của máy bơm, và sau khoản thời gian khẳng định rõ được mục đích sử dụng rất có thể phù hợp hay là không, ngoài ra tất cả chúng ta cần xem xét tới Ngân sách của máy bơm, nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm máy bơm để lấy ra lựa chọn đúng nhất.

  [​IMG]

  Trước hết chúng ra cần khám phá đặc trưng của thành phầm máy bơm hút bùn :

  Máy bơm hút bùn có khả năng sử dụng dòng điện 1 pha hoăc dòng điện 3 pha nhưng tính năng chung là đều phải có cánh khuấy, máy bơm đều sở hữu cánh chém rác thải, giúp máy bơm có khả năng đẩy được lượng bùn cát có trọng lượng to hơn nước khá nhiều lần.

  Ngoài ra máy bơm có thể sử dụng dòng điện là 50hz và dòng điện 60hz tùy từng nước tất cả chúng ta nhập khẩu về.

  Cần đo được chính xác những thông số kỹ thuật cột áp và đó lưu lượng yêu cầu ban đầu để nhận định và đánh giá được năng suất máy bơm tương xứng cho mục tiêu sử dụng của bạn.

  Kiểm tra những thông số kỹ thuật máy bơm với những tiêu chuẩn nước ngoài chung, như thể lớp cách điện,lớp cách nhiệt, cấp độ bảo vệ cuộn dây của máy bơm, khối hệ thống tủ điện đi kèm của máy bơm nếu trường hợp cần thiết phải sử dụng tới máy bơm hút bùn có điện áp 380V.

  Hơn nữa chúng tôi khuyên người sử dụng trước khi mua máy bơm hút bùn cần hỏi rõ máy bơm rất có thể bơm được những loại bùn như nào,bơm bùn đặc hay bơm bùn loãng, bơm bùn lẫn cát, bơm rác thải.

  Để được khám phá và support được rõ ràng và cụ thể về máy bơm hút bùn và những loại máy bơm nước thải các bạn nên tìm tới nhưng địa chỉ cung cấp máy bơm uy tín có kinh nghiệm lâu năm ở trên thị phần
   

Chia sẻ trang này