Những vị trí phong thủy mang tài lộc từ cây cảnh

Thảo luận trong 'Cây Cảnh - Bonsai - Thủy Sinh' bắt đầu bởi longcheng, 4/11/16.

 1. Một chậu cây cảnh trong không gian làm việc của bạn, nó mang một ý nghĩa nhất định ảnh hưởng đến sức khỏe tài lộc của bạn. Những vị trí đặt cây cảnh phong thủy sau đây bạn hãy lưu ý để mang tài lộc cho mình nha

  1. Cây trong nhà

  Trong nhà, cây không chỉ tô điểm thêm cho không gian mà còn giúp đem lại nhiều oxy và làm sạch không khí. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại cây trồng có thể mang lại phong thủy tốt. Khi chọn cây phong thủy, nên chú ý chọn các loại cây tài lộc, và quan trọng hơn là phải hợp mệnh gia chủ.

  2. Hóa giải cột năng lượng xấu

  Theo khoa học Trung Quốc cổ đại này, cột là những yếu tố tạo ra năng lượng tiêu cực. Vì vậy, nếu nhà bạn có bất cứ chiếc cột nào ở phòng khách hay phòng ăn, nên hóa giải tà khí bằng một cây trường xuân hay cây bụi được đặt ở phía trước cột.

  3. Cây cảnh trong phòng ngủ

  Một trong những nơi mà bạn không nên có bất kỳ loại cây trồng nào là trong phòng ngủ. Nếu bạn muốn cải thiện giấc ngủ, bạn không nên sử dụng cây cảnh vì vào buổi đêm, chúng giải phóng carbon dioxide thay vì oxy, trong khi đó con người cần oxy để thở. Vì vậy, không chỉ không tốt cho phong thủy mà còn rất nguy hiểm.

  [​IMG]

  4. Cây cảnh trong phòng bếp

  Cây cảnh tạo ra năng lượng tích cực, và theo phong thủy, nhà bếp là nơi tiền tài chảy về. Vì vậy, chúng rất tốt khi đặt tại góc bếp của ngôi nhà. Các chuyên gia khuyên bạn nên đặt một chậu cây cao tại góc bếp – vừa tốt cho phong thủy, vừa thanh lọc không khí vốn nhiều mùi dầu mỡ.

  Nguồn: http://gocnhocuocsong.net/
   

Chia sẻ trang này