Niềng răng trong suốt an toàn uy tín

Thảo luận trong 'Làm đẹp thẩm mỹ' bắt đầu bởi hien93., 21/8/17.

 1. Niềng răng trong suốt là phương pháp thẩm mỹ chỉnh hình răng được đánh giá hiện đại nhất trong các loại niềng răng hiện nay. Phương pháp này được hàng triệu khách hàng trên thế giới và cả Việt Nam ưa chuộng. Niềng răng trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng ngay cả trong quá trình niềng răng và hiệu quả sau niềng răng luôn được khách hàng hài lòng. Vậy niềng răng invisalign giá bao nhiêu

  Phương pháp niềng răng không mắc cài sử dụng các khay niềng răng trong suốt nên người sử dụng có thể tháo lắp dễ dàng. Khay niềng răng được thiết kế bằng nhựa trong suốt, khi lắp vào ôm khít cung hàm nên người ngoài rất khó nhận diện ra là bạn đang niềng răng.

  Ưu điểm của niềng răng trong suốt
  Ưu điểm của phương pháp này là bệnh nhân có thể tự mình tháo ra lắp vào khay niềng răng một cách dễ dàng mà không cần can thiệp của bác sĩ. Đồng thời khi vệ sinh răng miệng hay sử dụng thức ăn cũng thoải mái hơn, tiện lợi hơn. Cho nên bệnh nhân không phải lo lắng đến thức ăn đóng thừa ở kẽ răng nên sẽ gây các bệnh về răng miệng như sâu răng, hôi miệng… Sử dụng khay niềng răng có ưu điểm là bạn không phải lo lắng đến những cảm giác vướng víu hay khó chịu của mắc cài cố định hoặc sợ dây cung bị bung ra.

  [​IMG]
  Khay niềng răng ôm sát​

  Chính vì những ưu điểm trên mà đa phần khách hàng đều đánh giá niềng răng trong suốt an toàn thẩm mỹ và mang đến có khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

  Niềng răng trong suốt có hai loại là niềng răng không mắc cài Invisalign và Clear Aligner. Ưu điểm chung của hai phương pháp này là hiệu quả, có thể tự tùy chỉnh và tháo ra được, thẩm mỹ cao.

  Niềng răng trong suốt ở đâu tốt?
  Những ưu điểm của niềng răng trong suốt được khách hàng đánh giá cao. Tuy nhiên nhiều người nhân thắc mắc không biết nên niềng răng trong suốt ở đâu để đảm bảo an toàn thẩm mỹ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm nha khoa nên mọi người rất khó khăn trong việc lựa chọn trung tâm uy tín chất lượng và có giá cả hợp lý phù hợp với mình.

  Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín
  Để lựa chọn một cơ sở nha khoa thì bạn nên dựa theo các tiêu chí sau đây: Thứ nhất, trung tâm đó có đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm. Thứ hai, trung tâm đó phải được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Thứ ba, hệ thống cơ sở vật chất tại trung tâm đó phải được đầu tư hiện đại và được nhập khẩu từ nước ngoài. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa được nhiều khách hàng đánh giá cao và là cơ sở nha khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở nha khoa có bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, người rất giỏi và chuyên nghiệp trong vấn đề niềng răng thẩm mỹ.

  Nếu răng miệng của bạn có vấn đề hay muốn hỏi thăm để lựa chọn cơ sở nha khoa cho mình bạn có thể liên hệ với Nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn rõ ràng và cụ thể.

  TG: NH
   

Chia sẻ trang này