Ống kính Fujinon XF50-140mmF2.8 R LM OIS WR Tạo Sức Hút

Thảo luận trong 'Rao Vặt khác' bắt đầu bởi beauty, 17/1/18.

 1. Lúc mua ống kính mày ảnh bạn nên biết thêm một số thông tin để mua được sản phẩm tốt bạn nhé

  >> Xem thêm:
  Ong kinh tokinaMay anh Canon
  Ống kính Fujinon XF50-140mm F/2.8 R LM OIS WR là ống kính có khả năng chống chịu thời tiết tốt, là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các đời máy Fuji X. với tiêu cự tương ứng trên cảm biến 35mm là 76-213mm và một khẩu độ tối đa không thay đổi trong suốt dải tiêu cự là 2.8.
  >> Nội dung khác: May anh Nikon
  [​IMG]

  Cấu tạo quang học của sản phẩm này bao gồm 23 thấu kính chia làm 16 nhóm. Fujinon XF 50-140mm sử dụng chế độ lấy nét trong nên chiều dài của ống kính ko thay đổi trong quá trình lấy nét cũng như zoom cận cảnh. Nhà sản xuất tích hợp hai thành phần chống rung quang học OIS với một cảm biến con quay hồi chuyển hiệu suất cao và thuật toán ổn định độc đáo. Theo Fujifilm, ống kính này có thể chống rung tới 5 bước theo chuẩn CIPA.

  Ngoài ra, khả năng tự động lấy nét cũng được nâng cấp với 3 động cơ tuyến tính đầu tiên trên thế giới cho phép tự động lấy nét nhanh hơn và hoạt động êm và chính xác hơn.
  [​IMG]

  Chế độ bắt nét yên tĩnh

  Ống kính Fujinon XF50-140mm F2.8 R LM OIS WR có một hệ thống nội bộ tập trung với một động cơ tuyến tính rất yên tĩnh. Trong thực tế, chúng tôi tìm thấy tự động tập trung để được nhanh chóng, gần như im lặng và với rất ít săn bắn thậm chí trong điều kiện ánh sáng yếu.
  [​IMG]

  Quang sai màu sắc

  Ống kính có khả năng loại bỏ hiện tượng quang sai màu sắc, cũng như các hiện tượng vật lý khác khi anh sáng lọt qua các ống kính rất tốt. hiện tượng viền tím, viền xanh hay flare được giảm thiểu một cách đáng kể
   

Chia sẻ trang này