ỐNG KÍNH OLYMPUS M.ZUIKO DIGITAL ED 40-150MM GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Thảo luận trong 'Rao Vặt khác' bắt đầu bởi beauty, 7/2/18.

 1. Ống kính là thiết bị điện tử nhỏ nhỏ gọn nhưng cách dùng hơi phức tạp cho nên với một thiết bị đắt tiền như thế này bạn nên tìm hiểu thông tin trước khi mua nhé.

  >> Xem thêm: Ống kính Nikon Góc RộngỐng kính Fujifilm
  Ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 40-150mm F4-5.6R là ống kính zoom tele với dải tiêu cự trải dài từu 80-300mm cho khả năng chụp ảnh đa dạng từ chân dung, báo chí cho tới thể thao động vật hoang dã một cách độc đáo. Được thiết kế dành riêng cho máy ảnh Olympus sử dụng ngàm M43, ống kính này sẽ đem lại cho bạn những hình ảnh sống động trong những hoạt động chụp hàng ngày của bạn.
  >> Nội dung khác: Ống kính Fujifilm Góc Rộng
  [​IMG]
  Thiết kế độc đáo cho khả năng chụp gần trong suốt dải zoom

  Ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 40-150mm F4-5.6R được thiết kế hỏ gọn cho khả năng cầm nắm lâu dài mà không gây cảm giác khó chịu. Bên cạnh đó, ống kính này tự hào với khả năng chụp hình ở cự ly gần rất ấn tượng cho phép người dùng chụp từ khoảng cách gần như là 2,9 "(0,9 m) trong suốt toàn bộ dải zoom, mang lại một hiệu suất làm việc cao.


  [​IMG]
  Hệ thống quang học

  Ống kính này có cấu tạo quang học khá phức tạp với 13 yếu tố thấu kính chia thành 10 nhóm trong đó sử dụng một yếu tố phi cầu và 1 yếu tố nhân sự nhằm hạn chế tối đa các hiện tượng quang sai như flare hay bóng mờ một cách triệt để đảm bảo hiệu suất cao sắc nét với những hình ảnh sắc nét rõ ràng từ cạnh đến cạnh. Olympus bổ sung thềm vào đây một thấu kính ED để tăng cường về màu sắc, độ tương phản và hiện tượng quang sai khi chụp ngược sáng.

  [​IMG]
  Hệ thống lấy nét yên lặng MSC

  Ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 40-150mm F4-5.6R được trang bị hệ thống lấy nét tự động MSC cho khả năng lấy nét cức kỳ nhanh chóng, chính xác và cực kỳ yên lặng phù hợp với việc chụp ảnh tĩnh và quay video một cách mịn màng mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn gây ra.
   

Chia sẻ trang này