ỐNG KÍNH PENTAX DA-12 24MM F4 GÓC NHÌN SIÊU RỘNG

Thảo luận trong 'Rao Vặt khác' bắt đầu bởi beauty, 6/2/18.

 1. Để có một sản phẩm tốt được lòng tin của người sử dụng mà ngày nay những chiếc ống kính máy ảnh pentax đã và đang chinh phục thị trường khó tính

  >> Xem thêm: Ống kính Fujifilm Macro hay Ống kính Fujifilm Fix
  Ống kính Pentax DA 12-24mm F4 là ống kính zoom góc rộng được thiết kế đặc biệt dành cho máy ảnh DSLR Pentax sử dụng cảm biến có kích thước 23.5mm x 15.7mm của CCD, nơi mà nó cung cấp một góc nhìn siêu rộng góc tương đương với 18.5-37mm ở định dạng 35mm.
  >> Nội dung khác: Ống kính Fujifilm Zoom
  [​IMG]
  Thiết kế

  Thân ống kính được làm từ kim loại bền gắn kết đem lại độ bền cao. Ống kính này được thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng thấp cho khả năng sử dụng lâu dài mà không gây cảm giác khó chịu.

  Hệ thống quang học cao cấp

  Ống kính Pentax DA 12-24mm F4 được cấu tạo từ 13 thấu kính chia thành 11 nhóm trong đó sử dụng các yếu tố tán sắc thấp (ED) kính và hai yếu tố aspherical cho độ nét cao hơn và hiệu chỉnh màu sắc trung thực hơn, giúp khắc phục hiện tượng sắc sai, quang sai, các hiện tượng lóe sáng, bóng ma cũng như hiện tượng phản chiếu.

  [​IMG]
  Hệ thống lấy nét Quick-Shift

  Hệ thống lấy nét Quick-Shift Focus System cho phép lấy nét nhanh, chính xác và dễ dàng chuyển đổi từ AF sang MF. Hiệu quả cao cùng chất lượng ảnh tuyệt đẹp.

  Hệ thống chuyển đổi nhanh chóng M/A


  Hệ thống Quick-Shift Focus System cho phép dịch chuyển tức thời từ lấy nét tự động AF sang lấy nét tay MF, mang lại một hiệu suất làm việc tuyệt vời trong nhiều tình huống chụp khác nhau.

  [​IMG]
  Hệ thống tập trung nội bộ IF

  Ống kính Pentax DA 12-24mm F4 sử dụng hệ thống tập trung nội bộ, tức là trong quá trình lấy nét chiều dài ống kính sẽ không thay đổi cho khả năng tập trung mượt mà và nhanh hơn, ở khoảng cách gần hơn cũng như giảm đáng kể trọng lượng và kích thước ống kính.
   

Chia sẻ trang này