ỐNG KÍNH PENTAX FA 50MM1.4 LOẠI GIÁ THÀNH PHÙ HỢP

Thảo luận trong 'Rao Vặt khác' bắt đầu bởi beauty, 5/2/18.

 1. Loại ống kính máy ảnh mà hiện nay mọi người biết đến nhiều nhất chính là ống kính máy ảnh pentax cho nên bạn nên thử tìm hiểu nhé.

  >> Xem thêm: Ong kinh Fujifilm MacroOng kinh Fujifilm Fix
  Pentax smc P-FA ống kính 50mm F1.4 cung cấp một góc nhìn và quan điểm tương tự như mắt người. quan điểm tự nhiên của của các đối tượng làm cho nó lý tưởng để sử dụng hàng ngày bao gồm chụp ảnh trong nhà, đi du lịch, và đi bộ đường dài. Giống như mọi ống kính Pentax, smc P-FA Pentax smc P-FA ống kính 50mm F1.4 có lớp phủ đa lớp smc nổi tiếng của chúng tôi để giảm phản xạ bề mặt, làm giảm tia cực tím, và cung cấp hình ảnh rõ nét độ tương phản cao.

  >> Nội dung mới: Ong kinh Fujifilm Zoom

  [​IMG]
  Thiết kế độc đáo


  Chất lượng xây dựng của ống kính là rất tốt dựa trên chất dẻo chất lượng rất tốt và gắn một kim loại. Vòng tập trung nhỏ cao su hoạt động rất trơn tru. Như bạn có thể thấy trên ống kính mở rộng một chút về phía khoảng cách lấy nét gần hơn. Các yếu tố phía trước không xoay nên sử dụng kính phân cực là không có vấn đề.

  [​IMG]
  Hệ thống lấy nét

  Các ống kính không có động cơ AF nội bộ và dựa trên một ốc vít ổ đĩa có rãnh điều hành bởi máy ảnh. Kết quả là hoạt động AF sẽ tạo ra một mức độ vừa phải của tiếng ồn.

  Hệ thống quang học

  Pentax smc P-FA ống kính 50mm F1.4 có thiết kế truyền thống của 7 thành phần trong 6 nhóm, với tất cả các ống kính bề mặt hình cầu được làm bằng thủy tinh cao cấp, đem lại một hiệu suất quang học cao, hình ảnh rỏ ràng hơn, sắc nét hơn với màu sắc trung thực.

  [​IMG]
  Khẩu độ tối đa F1.4

  Pentax smc P-FA ống kính 50mm F1.4 có khẩu độ tối đa F1.4 cho khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng hay trong nhà một cách dể dàng mà không cần các thiết bị hổ trợ. Khẩu độ này còn cho khả năng xóa phông nền một cách mịn màng, làm nổi bất chủ thể một cách độc đáo, cho hình ảnh sinh động hơn.

  [​IMG]
  Lớp phủ đa lớp SMC


  Các 'smc' định chỉ điều trị với Pentax của 'siêu đa lớp phủ' cho việc giảm thiểu việc flare, và 'FA' định chỉ ra rằng, không giống như các ống kính kỹ thuật số tối ưu hóa mới 'DA', hình ảnh vòng tròn của nó bao gồm các định dạng full-frame 35mm. Quá trình Pentax Super Multi Coating cung cấp việc truyền tải cao nhất có thể của ánh sáng.
   

Chia sẻ trang này