ỐNG KÍNH SAMYANG 24MM F1.4 NIKON AE THIẾT KẾ ĐẸP HƠN

Thảo luận trong 'Rao Vặt khác' bắt đầu bởi beauty, 29/1/18.

 1. Với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến ống kính máy ảnh nhé hãy đọc và cảm nhận.
  >> Xem thêm:
  Ống kính Nikon MacroỐng kính Nikon Góc Rộng
  Ống kính Samyang 24mm F1.4 Nikon AE là ống kính lấy nét bằng tay có chất lượng cao, khẩu độ lớn, góc nhìn rộng được thiết kế cho máy ảnh Full Frame hoặc Crop. lý tưởng cho việc chụp phong cảnh, nội thất, nhiếp ảnh đường phố. Với công nghệ hàng đầu hứa hẹn mang đến những hình ảnh tuyệt vời mà giá thành hợp lý nhất.
  >> Xem thêm: Ống kính Fujifilm
  [​IMG]
  Thiết kế

  Ống kính có vòng lấy nét rộng, êm tay và dễ sử dụng. Lấy nét chính xác ở khoảng cách gần thông qua chế độ lấy nét live view – có sẵn trên hầu hết các máy ảnh hiện đại. Bên cạnh đó, Samyang 24mm tạo ra phần Bokeh khá đẹp mắt nhờ thiết kế 8 lá khẩu và độ mở ống kính lớn.

  Hệ thống quang học

  Ống kính Samyang 24mm F1.4 Nikon AE được cấu thành từ 13 thấu kính chia làm 12 nhóm, trong đó có 4 thấu kính tán xạ siêu thấp và 2 thấu kính thuỷ tinh. Bốn phân tán thấp (ED) các yếu tố thủy tinh và hai yếu tố sản xuất ra aspheric mạnh được xác định hình ảnh với tối thiểu quang sai.

  [​IMG]
  Khẩu độ lớn F1.4

  Cho khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu hay trong nhà mà không cần đèn flash. Bên cạnh đó với khẩu độ lớn cùng 6 lá khẩu sẽ tạo ra hiệu ứng bokeh đẹp mắt cũng như khả năng quản lý độ sâu trường ảnh một cách dể dàng, chủ thể sẽ được tách biệt và nổi bật hơn so với phông nền.

  Lớp phủ đặc biệt

  Công nghệ tráng phủ đa lớp UMC của Samyang giúp tối ưu hóa lượng sáng đi vào ống kính, giảm thiểu hiện tượng chói sáng và bóng ma.

  [​IMG]
  Hệ thống lấy nét trong IF

  Ống kính Samyang 24mm F1.4 Nikon AE có cơ chế lấy nét được thực hiện bên trong ống kính cho khả năng hạn chế tối đa bụi bẩn bám vào ống kính cũng như toàn bộ chiều dài không thay đổi trong suốt quá trình lấy nét.
   

Chia sẻ trang này