Phân Phối Thiết Bị Vệ Sinh Cao Cấp Tại Quận 10, TP HCM

Thảo luận trong 'Xe 2 bánh' bắt đầu bởi agroup038, 13/5/16.

 1. Đơn vị chúng tôi chuyên phân phối phụ kiện nhà vệ sinh cao cấp của một số hãng chế tạo như : cotto, toto, american, cacsar, prime, thái dương năng, tân á đại thành,..v.v.., đứng đầu sau cuộc khảo sát với người dùng về các sản phẩm hàng hóa, là thiết bị vệ sinh của 65 tỉnh thành tin dùng nhất. Thế đứng của tên tuổi hàng hóa này một lần nữa được khẳng định sau nhiều năm hoạt động tại thị trường của 65 tỉnh thành.
  Phương châm hướng đến sự thân thiện với môi trường đã làm khách hàng khó tính phải khuất phục. Hơn nữa thiết bị toát lên được vẻ sang trọng, tinh tế, phong phú về kiểu dáng, luôn được cách tân tạo nên không gian đẹp mà quý vị ao ước. Chúng tôi xin liệt kê một tính năng ưu trội để quý khách hàng có thể tham khảo ngay:


  - Các thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu từ Japan được sản xuất bởi công nghệ Washlet kèm tính năng tiết kiệm nước, có nắp rửa điện tử hiện đại.

  - Hầu hết thiết bị vệ sinh đều áp dụng công nghệ chống bụi bẩn CeFiONtect trên bề mặt sứ, tráng phủ lớp men siêu mịn, bóng loáng chống chất bẩn, các loại vi khuẩn kết dính vào bề mặt. Những đặc điểm này giúp bề mặt không đổi màu tạo nên những thiết bị vệ sinh có độ về cao được tráng men trong suốt thời gian sử dụng trong nhà.


  Nếu gặp khi rơi vào tình trạng hàng chậm và thiết bị vệ sinh bị nâng giá lên cao hơn so với giá niêm yết, thì lúc đó công ty luôn có mức phí tốt so với bên ngoài.


  Chúng tôi cung cấp thiết bị vệ sinh các loại. Đại lý bán sỉ một số loại phụ kiện nhà vệ sinh cao cấp chính thương hiệu, là nơi có uy tín lớn trên thị trường. Điểm mua hàng bình ổn nhất, giá mỗi thiết bị bán ra luôn thấp hơn hoặc bằng giá cả ngoài thị trường. Đây chính là chỗ tin cậy nhất cho bạn và công trình xây dựng.


  Đối với khách hàng : công ty gạch ốp lát và bồn cầu dịch vụ công ty bán sỉ các mọi thiết bị nội thất, dịch vụ nhằm thoả mãn sự cần thiết và lợi ích của người tiêu dùng.

  CÔNG TY CP NỘI THẤT HOÀNG VỸ​
  0933 914 999
   

Chia sẻ trang này