Phẫu thuật nâng mũi s line và những điều phụ nữ cần biết

Thảo luận trong 'Thời trang - làm đẹp' bắt đầu bởi kenlee26, 3/2/16.

 1. Chiếc mũi được cho là một trong những bộ phận quan trọng trên gương mặt của một người, có khả năng thể hiện vận mệnh của bạn. Thế nên, bên cạnh việc muốn làm đẹp cũng như muốn thay đổi vận mệnh của mình, nhiều người đã không ngần ngại tìm đến các trung tâm Tham my Han Quoc để phẫu thuật nâng mũi S line với hy vọng sở hữu một chiếc mũi đẹp hơn mong đợi.

  Với kỹ thuật nâng mũi ngày càng tiến bộ của các bác sĩ từ Hàn Quốc thì hầu như phụ nữ đều có một chiếc mũi thanh thoát, ngọt ngào cả. Nhưng đó là bề nổi của sự việc, thực tế cũng không ít người phải gánh chịu những nỗi đau từ việc phẫu thuật nâng mũi gây ra, ví dụ như đầu mũi bị đỏ hay sưng tấy,..

  [​IMG]
  Phẫu thuật nâng mũi s line và những điều phụ nữ cần biết

  Phẫu thuật mũi là phương pháp giúp cải thiện hình dáng và tỷ lệ của mũi, nâng cao sự hài hòa trên khuôn mặt và sự tự tin cho mỗi người. Theo khảo sát nhanh tại một số nơi chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ, tỷ lệ phẫu thuật mũi chiếm 40% các ca phẫu thuật tạo hình. Thế nên, không chỉ riêng Hàn Quốc hay các nước bạn mà Việt Nam cũng thuộc hàng có nhiều phụ nữ phẫu thuật nâng mũi nhiều nhất so với các ca phẫu thuật tạo hỉnh khác như Phẫu thuật hàm hô hay cắt mí mắt,..

  Và một điều bạn nên lưu ý đó là phương pháp nâng mũi S-line không chỉ áp dụng làm đẹp dáng mũi cho nữ mà còn áp dụng cho cả nam giới. Riêng đối với những trường hợp đã từng phẫu thuật mũi nhưng không được như ý như: lộ sóng mũi, mũi vẹo lệch, đầu mũi bóng đỏ, thấp… công nghệ nâng mũi S-line sẽ giúp cải thiện tối đa.

  [​IMG]
  Phương pháp làm đẹp cần thiết cho chị em

  Chi phí cho một ca phẫu thuật Nâng mũi s line cũng không quá cao, thường là dao động từ 5 đến 15 triệu tùy theo từng nhu cầu cá nhận cũng như tình trạng mũi mỗi người thế nào mà bác sĩ sẽ ấn định mức giá cho phù hợp nhất. Nâng mũi có thể làm gương mặt của bạn sáng lên rất nhiều, thế nên bạn cũng đừng quá lo lắng là mình có thành công hay không thì kết quả sẽ tốt đẹp.
   

Chia sẻ trang này