Phiên bản đồng hồ g shock đặc trưng

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi doanhcuc, 22/11/16.

 1. Hãng đồng hồ Casio đã liên tiếp cho xây dựng thương hiệu loại G-Shock phiên bản đặc thù dành riêng cho những fan ngưỡng mộ chiếc đồng hồ đeo tay này.
  Nhân dịp sự kiện G-Shock City Festival sắp được diễn ra vào 8/5 đến tại tỉnh thành Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, Casio đã cho ra mắt bộ sưu tập dành riêng cho lễ hội với tên gọi Istanbul 2016 GA-100 Collection. Đúng như tên gọi của mình, bộ sưu tập mới này với đậm chất Thổ lúc các danh lam thắng cảnh lừng danh tại Istanbul như cầu Bosphorus, ngọn tháp Maiden đều xuất hiện trên dây dong ho nam. dự kiến, G-Shock Istanbul 2016 GA-100 sẽ ra mắt cộng ngày sở hữu lễ hội G-Shock với số lượng giới hạn 500 mẫu cho ba màu là đỏ, trắng và đen.

  [​IMG]  2. G-Shock Trend White Collection

  Cũng trong dịp này, chi nhánh GShock Soho tại tỉnh thành New York, Mỹ cũng vừa giới thiệu trên mạng xã hội bộ sưu tập sở hữu màu trắng thời thượng - Trend White. có bề ngoài đơn thuần cùng màu sắc lịch duyệt, ko khó để nhìn thấy sức hút khó cưỡng từ các mẫu đồng hồ đeo tay thời thượng này. G-Shock Trend White Collection hiện đang được chào bán trên những trang web bán hàng trực tuyến với số lượng ngừng

  [​IMG]

  3. G-Shock GWF Frogman Love The Sea And The Earth 2016 I.C.E.R.C. 25th Anniversary

  Nhằm kỷ niệm 25 thành lập trung tâm nghiên cứu quốc tế về động vật biển, chi nhánh G-Shock xứ hoa anh đào đã cho ra mắt 1500 chiếc G-Shock thuộc loại GWF Frogman. phần nhiều các dòng trong bộ sưu tập này đều được in logo riêng cùng hộp chứa đặc trưng của I .C.E.R.C.. Theo dự kiến, bộ sưu tập I.C.E.R.C. sẽ được ra mắt vào tháng 6 đến đây.  [​IMG]

  4. G-Shock

  cùng ra mắt trong tháng 6 mang chiếc GWF Frogman, dong ho Casio Nhật Bản cũng cho ra mắt các cái đồng hồ mới trong mẫu G-LIDE sở hữu chủ đề đại dương. không như những cái G-Shock khác, G-LIDE được Casio trang bị thêm bảng thủy chiều, lịch mặt trăng và cả bộ cảm biến nhiệt. Đây sẽ là tuyển lựa hoàn hảo cho các thủy thủ cũng như các người say mê hàng hải. G-LIDE GAX-100 sở hữu giá 16 nghìn JPY (khoảng 3,2 triệu VND) cho bản thường và 19 nghìn JPY (khoảng 3,8 triệu VND) cho những phiên bản màu sắc đặc biệt.
   

Chia sẻ trang này