Phòng ăn cần sắp xếp sao cho hợp phong thủy nhất?

Thảo luận trong 'Trang trí nội thất - Vật liệu xây dựng' bắt đầu bởi tuylasg, 17/3/17.

 1. Để thi công nội thất nơi ăn hợp phong thuỷ cần đáp ứng các yếu tố giống như trang trí hài hoà, bố trí đồ nội thất 1 cách tuyệt đối hoàn hảo, phù hợp với diện tích and nhu cầu dùng của gia chủ. Thi công nội thất phòng ăn cũng tương tự thi công nội thất những nơi thường thì khác. Việc sắp đặt, bố trí khoa học, tinh tế những đồ dùng của nhà ăn như: bàn ăn, ghế ăn... Và biện pháp sử dụng màu sắc, ánh sáng, nguyên liệu sẽ khiến không giảm chất xúc tác giúp bữa cơm hàng ngày có thêm ngon miệng. Có vô số phương pháp nhằm thi công & bài trí một khu vực ăn dễ nhìn. Tùy theo sở thích, cá tính và khả năng tài chính mà các gia đình hoàn toàn có thể đầu tư mang đến căn khu vực này ngày càng trở nên đẹp tươi, hài hòa.
  [​IMG]
  các nguyên tắc khi thi công nội thất khu vực ăn hợp phong thuỷ:
  Vị trí: tuyệt vời nhất hạn chế thi công nội thất biệt thự thì phòng ăn đặt bên dưới phòng vệ sinh của tầng trên, điều ấy sẽ làm cho vận tốt của nhà ăn and Gia đình bị áp chế. Nơi ăn nên tại phần gần nội đô của ngôi nhà, chỗ đứng có khoa học nhất là ở giữa phòng tiếp khách và phòng bếp.
  Hướng: hướng trong phòng ăn vào công ty ở mái ấm tốt nhất có thể khi là hướng nam, bên dưới ánh sáng trọn vẹn của mặt trời nhằm gia đạo từng càng ngày càng hưng vượng.
  Bàn ăn: dáng vẻ của bàn ăn tốt nhất có thể nên có hình tròn hoặc hình oval (hình bầu dục) tượng trưng mang đến gia nghiệp hưng thịnh, mối quan hệ giữa các thành viên vào hộ gia đình luôn luôn ấm no, đoàn kết. Bàn ăn rất tốt cũng phải khi là bàn ăn làm bằng gỗ, vì gỗ là hành gỗ hương, đặc biệt quan trọng nên phát huy ở trong phòng ăn. Chưa được đặt bàn ăn dưới xà công ty vì sẽ làm người ngồi bên dưới mang cảm hứng bị áp lực đè nặng lên mình, lúc ẩm thực niềm tin không đc dễ chịu.
  Color & ánh sáng trong thi công phòng ăn: trong trang trí nội thất, khu vực ăn nên dùng màu sắc lạc quan nhằm trang hoàng. Những màu nằm trong thủy và gỗ hương như màu xanh lá cây nước đại dương, xanh lá cây, trắng… rất phù hợp với không gian ấm cúng này. Nên hạn chế sử dụng các gam màu nóng giống như đỏ, cam, vàng tươi (thuộc hỏa)… để sơn tường khu vực ăn, gây căn phòng thêm nóng hổi, tạo cảm giác khó chịu.
  [​IMG]
  bố trí nội thất khu vực ăn, bàn ăn không nên đặt quá ngay bếp nấu, phòng dễ bị ám khói and mùi gia vị mắm muối, nên thêm vách ngăn hay tủ kệ.
  trên nơi đây các nguyên lý khi thi công nội thất Sài Gòn mang đến nơi ăn. Mong muốn sẽ giúp cho quý khách thêm chút kỹ năng về thi công nội thất khu vực ăn.
  với xu hướng phát lên thiên nhiên hiện đại, nhiều phòng ăn theo style văn minh rất được quan tâm nhiều hơn nữa phong cách cổ điển. Vì khu vực ăn style tiến bộ biểu thị được nét mới, kiểu mẫu và đậm chất ngầu và cá tính kết hợp với các đồ nội thất tiện nghi, đa-zi-năng & hiện đại là chọn lựa được rất nhiều gia đình ưu ái và sẽ trở nên tâm điểm cho những tụ họp tổ ấm.
   

Chia sẻ trang này