Phụ nữ và những quan niệm phẫu thuật thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Thời trang - làm đẹp' bắt đầu bởi kenlee26, 17/12/15.

 1. Phụ nữ hầu như muôn đời vẫn thích đẹp bởi cái đẹp sẽ làm người phụ nữ trở nên tự tin hơn rất nhiều. Hơn nữa, khi đẹp thì phụ nữ sẽ dễ dàng có được nhiều thứ hơn trong tay hơn những phụ nữ bình thường.

  Có bao giờ bạn tự hỏi phụ nữ đẹp nhất trong mắt đàn ông là gì? Hay là bạn chỉ nghĩ mình đẹp khi đứng trước gương và thấy bản thân mình với lớp son phấn rực rỡ thế kia. Thực chất, đôi khi đàn ông họ không quan tâm và nghĩ nhiều những điều nhỏ nhặt mà bạn vẫn thường hay lo sợ.

  [​IMG]
  Phụ nữ và những quan niệm phẫu thuật thẩm mỹ

  Nhiều người chia sẻ rằng lý do họ đi đến thẩm mỹ viện và Nang mui boc sun hay nâng mũi s line để quyến rũ chồng mình hay để anh ấy thích hơn, tôi chỉ phì cười trước những lý do ấy bởi cô gái ấy sao quá quan trọng việc cảm nhận của người khác về mình ấy nhỉ.

  Thay vì thế, sao không nghĩ rằng mình đi làm đẹp vì bản thân mình thích, vì để mình trở nên tự tin hơn trong mắt người khác nhiều hơn nữa. Đó là suy nghĩ của một phụ nữ tích cực và luôn ý thức được vẻ đẹp bản thân của mình và sẵn sàng làm mọi thứ vì nó. Chứ đừng đi Tham my Han Quoc chỉ vì một ai đó thích và muốn bạn như thế.

  [​IMG]
  Ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp rạng ngời nhất

  Vì thế có thể chốt lại một điều rằng Không hẳn là khi bạn đang trang điểm lộng lẫy, mặc những bộ váy đắt tiền, xuất hiện ở một nơi sang trọng... có đôi khi, vẻ đẹp của phụ nữ trong mắt đàn ông là ở những khoảnh khắc đặc biệt.

  Ngày nay, với các phương pháp Nâng mũi s line, cắt mí mắt hay gọt mặt v line thì một cô gái bình thường cũng có thể trở nên xinh đẹp hơn bất cứ khi nào họ muốn, bên cạnh đó với sự hiện đại của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thì chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng điều ước chạm tay tới ước mơ sẽ không còn xa lạ nữa. Và các cô gái, còn gì ngại ngần mà không nhanh chóng cho bản thân mình cơ hội để được thử đi nhé.
   

Chia sẻ trang này