Phương án kiểm soát vẩy nến bằng thảo dược

Thảo luận trong 'Rao Vặt khác' bắt đầu bởi Baci2020, 18/3/17.

 1. PGS.TS Phạm Văn Hiển- Một trong các bác sĩ đầu ngành lĩnh vực Da liễu
  Vẩy nến là một bệnh có cơ chế tự miễn, tức là tình trạng hệ miễn dịch sản sinh ra kháng thể tự sinh và xâm nhập vào những tế bào của chính bản thân mình. Yếu tố nguy cơ gây bệnh có thể do di lây truyền, yếu tố stress, nhiễm khuẩn, chấn thương cơ học, vật lý, rối loạn nội tiết, tác dụng phụ của thuốc... Ở Việt Nam, tỉ lệ người mắc vẩy nến chiếm khoảng 5-7% tổng số người mắc bệnh đến khám tại một vài phòng khám da liễu. Căn bệnh vẩy nến biểu hiện trên da bằng một vài mảng đỏ, có ranh giới rất rõ với ở vùng da lành bên cạnh, kích thước từ vài cm đến hàng chục cm (vẩy nến mảng) hoặc chỉ là các thương tổn màu đỏ, rất gồ lên mặt da độ to nhỏ chừng vài mm, hơi đồng đều (vẩy nến giọt). Lúc bị vẩy nến tại móng tay, móng chân, những vị trí này sẽ trở nên xù xì, giòn, dễ gẫy. Căn bệnh cũng có thể làm cho da ở toàn thân bị đỏ, căng không hồi phục (vẩy nến thể đỏ da toàn thân). Vẩy nến biến chứng khá cao đến tâm lý, sinh hoạt, thẩm mỹ, khiến chất lượng cuộc sống của bản thân người bệnh bị giảm sút vô cùng lớn.
  [​IMG]
  Hiện nay, mặc dù đã có các nghiên cứu về biện pháp chữa trị cũng như hạn chế ảnh hưởng do vẩy nến tuy nhiên kết quả vẫn còn giảm bớt, bản thân người bệnh hay thấy rất nhiều tác dụng phụ khi dùng thuốc điều trị bệnh trong quá trình dài như: teo cơ, tổn thương gan, thận, máu, ung thư da... Đặc biệt, đối với một vài trường hợp tìm ra muộn, việc đẩy lùi vẩy nến càng phiền hà hơn. Bởi vậy, vấn đề cấp bách là nên nâng cao sự thông tin cho cộng đồng về bệnh này. Những thầy thuốc Khuyên, việc chẩn đoán cũng như chữa trị sớm, đúng cách sẽ giúp giảm thiểu đáng kể dấu hiệu, ngăn ngừa vẩy nến tái phát. người bị bệnh có thể thực hiện các giải pháp nhằm giúp giảm triệu chứng như: ngâm ở vùng da bị bệnh trong nước ấm từ 10 - 15 phút, bôi các thuốc dạng kem dưỡng ẩm, bong vẩy lên tại vùng da dính bệnh... Bên cạnh đấy, hiện nay, xu hướng đang được nhiều bệnh nhân vẩy nến tin tưởng lựa chọn là dùng một số sản phẩm thảo dược, thành công bền vững. Ưu điểm của một số sản phẩm nguồn gốc thảo dược là có thể ảnh hưởng vào tận gốc nguyên do gây ra bệnh vẩy nến, giúp nâng cao hiểu biết giữa các tế bào, điều hòa hệ miễn dịch, từ thời gian đó phòng chống, giúp đỡ chữa trị, cải thiện triệu chứng cũng như phòng tránh tái phát mà không dẫn đến tác dụng phụ kể cả lúc sử dụng lâu dài.
  Ngay bây giờ, để được bác sĩ đầu ngành tư vấn, cho biết thắc mắc số điện thoại tư vấn bệnh viện da liễu về phương pháp kiểm soát vẩy nến an toàn bằng thảo dược, quý vị có thể tham gia chương trình giao lưu trực tuyến hoặc đặt câu hỏi tại website
  tuvansuckhoe24h
   

Chia sẻ trang này