Phương Pháp Chống Thấm Sàn Bê Tông Triệt Để

Thảo luận trong 'Rao Vặt khác' bắt đầu bởi hau.quang, 19/6/17.

 1. Sàn mái bê tông hay sân thượng là khu vực hay bị thấm thường do sàn mái bi nứt gãy, rạn nứt chân chim, trời mưa bị đọng nước lâu ngày dẫn đến hiện tượng thấm thấu. Sự co giãn không đồng đều giữa lớp bê tông sàn mái với tường bao quanh sàn mái dẫn đến hiện tượng rạng nứt, tách lớp gây thấm. Chính vì thế, chống thấm sân thượng, sàn mái bê tông là một việc vô cùng quan trọng mà bất kỳ công trình nào cũng cần phải quan tâm vấn đề này, nếu không sẽ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng trong việc gây hư hại bê tông, mòn rỉ sắt thép công trình.

  [​IMG]

  Dịch vụ chống thấm nhà Đà Nẵng DANAHOUSE là đơn vị dịch vụ xử lý chống thấm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với đội ngũ kỹ sữ, thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong khâu chống thấm. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng những giải pháp chống thấm hiệu quả nhất, nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

  Một số nguyên nhân dẫn đến việc sàn mái bị thấm

  – Chất chống thấm sàn mái không có khả năng co ngót theo sự thay đổi thời tiết.

  – Lượng keo mỏng không tạo được chiều dày phù hợp với sự co ngót.

  – Chất chống thấm bị lão hoá nhanh với ánh nắng mặt trời.

  – Tại những vị trí tiếp giáp giữa hai tấm chống thấm chất lượng không tốt, thi công không đạt yêu cầu.

  – Không thử nước trước khi lát gạch tàu (kiểm tra lớp chống thấm ).

  – Sàn sân thượng có hệ thống thoát nước kém.

  – Sàn sân thượng bị đọng nước.

  [​IMG]

  Quy trình chống thấm sàn mái

  -Tiến hành băm làm sạch các lớp hồ vữa ximang trên sàn bê tông, làm sao để lộ ra bề mặt bê tông kết cấu. Có thể sử dụng các vật dụng cầm tay như: mũi, búa băm…

  – Kiểm tra trên bề mặt bê tông kết cấu và khoan mở miệng các đường bị nứt có rãnh giao động từ 1-3cm và có độ sâu < 2cm, các túi đá, hốc họng, lỗ rỗ….loại bỏ các phần dám dính, tiếp theo đó khoan sâu và rộng cho tới khi đến phần bê tông đặc chắc thì dừng lại.

  – Mài toàn bộ bề mặt cần xử lý chống thấm bằng máy mài có gắn chổi cước sắt làm bung tróc hết các bụi bẩn, tạp chất còn sót trên sàn để sàn được sạch sẽ, làm cho việc thẩm thấu dung dịch chống thấm đạt hiệu quả cao.

  – Cuối cùng tiến hành dọn vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn trên toàn bộ bề mặt cần xử lý chống thấm bằng cọ, máy quét, chổi, máy hút….

  Quy trình thi công chống thấm sàn mái

  – Xử lý gia cố chống thấm cho các hốc bọng, lỗ rỗ, khe nứt, rãnh nứt… trên sàn bê tông bằng hồ dầu Sika latex hoặc Sika tatex TH và vữa đổ bù không co ngót.

  – Xử lý quấn thanh cao su trương nở ,tại các khe co giãn, cổ ống xuyên sàn sau đó đổ bù vữa không co ngót. Sau khi bê tông đã khô cứng, tháo ván khuôn ta tiến hành thi công chống thấm khò dán.

  [​IMG]

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng, dịch vụ chống thấm nhà DANAHOUSE nhận thi công tất cả những việc sửa chữa, xây mới, chống thấm, sơn nhà từ A – Z . Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

  Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
  Địa chỉ: 117 Tôn Đản nối dài – Đà Nẵng
  Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
  Email: danahousecare@gmail.com
  Website : http://danahousecare.com/

  Nguồn => http://danahousecare.com/dich-vu-chong-tham-tai-da-nang-cua-danahouse/
   

Chia sẻ trang này