Phương pháp giải quyết sụp mí cho người lớn tuổi

Thảo luận trong 'Làm đẹp tự nhiên' bắt đầu bởi beauty, 15/4/17.

 1. Ngày nay, có rất nhiều giải pháp cho người lớn tuổi nhưng phương pháp vẫn hay được các thẩm mỹ viện sử dụng chính là cắt mí mắt Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu về phương pháp này qua những thông tin bên dưới.
  Cắt mí mắt – Giải pháp cho người lớn tuổi

  Cắt mí mắt Hàn Quốc là một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay, sau khi thực hiện sẽ đem lại đôi mắt 2 mí rõ ràng, không còn phần da chảy xệ, thừa mỡ nữa. Hơn nữa, phương pháp này được xem như giải pháp cho người lớn tuổi khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí.
  – Với các bệnh nhân có mức độ sụp mi vừa và nhẹ thì điều trị đơn giản hơn: Chỉ cần phẫu thuật cắt bỏ phần da thừa mí trên, loại bỏ hoàn toàn phần da xệ và da mỡ đảm bảo sẽ đem lại cho bạn đôi mắt trẻ trung đầy sức sống.
  – Còn những bệnh nhân có tình trạng sụp mí nặng hơn thì phải tiến hành cắt bỏ phần da thừa, da mỡ kết hợp với việc liên kết giữa vùng da và cơ nâng mi mắt . Như vậy tình trạng mắt mới được phục hồi đáng kể đem lại đôi mắt 2 mí rõ rệt.
  [​IMG]

  Cắt mí mắt Hàn Quốc giải pháp cho người lớn tuổi

  Tại bệnh viện thẩm mỹ viện Kim Hospital, quy trình cắt mí mắt đã giúp nhiều người lớn tuổi thoát khỏi nỗi lo sợ sụp mí do quá trình lão hóa, đem lại cho họ đôi mắt trẻ trung, hút hồn và giữ lại nét thanh xuân của ngày nào.
  Các bước cắt mí mắt chữa sụp mí

  Quy trình cắt mí mắt được diễn ra trong phòng vô trùng hiện đại theo chuẩn Bộ y tế
  Bước 1: Tư vấn và thăm khám

  Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để kiểm tra tình trạng cụ thể về cấp độ sụp mí, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp cho bạn.
  Bước 2: Vẽ lại mí mới

  Bác sĩ sẽ phác thảo lại vị trí mí mắt mới sao cho phù hợp và cân đối trên khuôn mặt, xác định các phần da thừa, da xệ mỡ cần cắt bỏ.
  Bước 3: Tiến hành sát khuẩn, tiêm thuốc gây tê

  Cắt mí mắt có đau không? Bác sĩ sẽ thoa dung dịch sát khuẩn trên toàn mặt để không gây ra sự nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật. Sau đó, tiến hành gây tê vùng mắt để giảm bớt đau đớn, tạo cảm giác an tâm cho bệnh nhân.
  Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

  Bác sĩ sẽ dựa trên quá trình phác thảo tiến hành cắt bỏ các phần da thừa, da mỡ sau đó tạo liên kết giữa da và cơ mi tạo độ đàn hồi tự nhiên. Sau đó, khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo.
  Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc

  Kết thúc phẫu thuật các bạn sẽ được hướng dẫn những kiến thức cần thiết nhất để chăm sóc tại nhà.
  [​IMG]

  Quy trình được diễn ra hết sức cẩn thận, bác sĩ sẽ tiến hành theo từng bước 1 đảm bảo độ an toàn cao

  Cắt mí mắt Hàn Quốc giải pháp hữu hiệu để giúp cho người lớn tuổi không phải lo lắng về vấn đề lão hóa. Đặc biệt, các dấu hiệu lão hóa ở vùng mắt sẽ được loại bỏ hoàn toàn không còn nếp nhăn hay da chùng nữa. Mang làm niềm tin trong cuốc sống dù bạn đang ở giai đoạn nào.
  Bài viết trích nguồn tại: thammybammimat.com
  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (+84) 902 898 258 - (+84) 909 903 258
  Email: info@kimhospital.com


  TG: ND
   

Chia sẻ trang này