Phương pháp lấy lại pass icloud dễ dàng nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt khác' bắt đầu bởi luattrihung, 13/12/17.

 1. Đối với người sử dụng iPhone thì icloud được coi là linh hồn của thiết bị. Mặc dù vậy sau khi đăng nhập vào máy, bạn ít khi đụng đến vì vậy rất hay quên mật khẩu. Vậy phải làm sao để lấy lại password iCloud để đăng nhập trên iPhone khác? Đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều người sử dụng trong thời gian qua. Nội dung dưới đây Trung tâm 247 sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách lấy lại pass icloud rất dễ dàng mà hiệu quả nhé!

  **Phương thức xác định nhanh chóng iCloud đang được sử dụng trên iPhone:

  Để nhận biết chính xác Email bạn đọc sử dụng để đăng kí iCloud, người sử dụng vào Cài đặt > iCloud.

  **Khôi phục lại pass trước khi nâng cấp iOS
  Chú ý: Nhằm cho việc nâng cấp ứng dụng iOS mới, quý khách hàng nên tìm mật khẩu trước . Mặc dù vậy nếu đã lỡ cập nhật phần mềm iOS rồi thì phương thức này vẫn áp dụng được.
  Đầu tiên, quý khách hàng truy cập trình duyệt/ vào địa chỉ iforgot.apple.com/ nhập tài khoản iCloud của bạn (tài khoản quên pass) / chọn tiếp theo.

  Nếu như quý khách đã lỡ nâng cấp phần mềm iOs mà không nhớ cả Email thì có thể dùng phương pháp chọn Forgot Apple ID/ điền thông tin để nhận lại mật khẩu và tên mail đăng kí.
  Xem:http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sky-tin-tai-ha-noi-pd,22863
  Hệ thống sẽ cho phép rất nhiều cách giúp quý khách hàng lấy lại mật khẩu, việc quý khách cần làm là lựa chọn phương pháp phù hợp để lên đời máy.
  [​IMG]
  • Trả lời câu hỏi bí mật: Đây là mục quý khách hàng đã thiết lập lúc tạo tài khoản/ chọn Answer security questions / làm theo hướng dẫn.

  • Chọn Get an email để có thể lập lại mật khẩu theo đường link mật mà HSX Apple gửi qua email cho quý khách.

  • Nếu bạn đã đăng kí Two-factor authentication với thiết bị iPhone/ iPad/ Các thiết bị của Apple dự phòng thì có thể lợi dụng những thiết bị này để nhận thông tin và khôi phục mật khẩu.

  • Nếu người dùng đã đăng kí hệ thống xác thực 2 bước thì hãy nhập Recovery Key/ nhận mã xác thực trên các máy iPhone/iPad/iPd dự phòng để lấy lại pass.

  Những điểm chú ý dành cho người sử dụng :

  Với cách thực hiện như trên, quý khách hàng có thể lấy pass icloud bị quên rồi nhé. Nếu như bạn mua lại iPhone nên chú ý kiểm tra thật cẩn thận xem icloud có bị ẩn không nhé.

  Ngoài ra, bạn có thể sao lưu dữ liệu trên icloud một cách nhanh chóng để bảo vệ thông tin photo, Tin nhắn, video quan trọng của mình. Backup và Delete dữ liệu trên icloud cũng làm giảm bộ nhớ icloud của bạn đó.

  Quý khách nên thay đổi pass icloud thường xuyên, giúp cho tài khoản được bảo vệ tốt mà lại không bị mất sau khoảng thời gian dài không sử dụng.

  Chúc bạn đọc thành công nhé!
   

Chia sẻ trang này