Phương thức định vị vị trí thiết bị điện thoại iPhone ngay cả khi hết pin

Thảo luận trong 'Rao Vặt khác' bắt đầu bởi luattrihung, 29/12/17.

 1. Bạn đọc dùng máy đã lâu, và chắc hẳn tránh khỏi những lúc bỏ quên hoặc do lú lẫn mà quên mất vị trí mình đã đặt chiếc máy ở đâu? Nếu thiết bị của bạn còn pin thì khá. Tuy nhiên nếu Smartphone iPhone của quý khách hàng đang trong trường hợp hết pin thì sao? Mẹo nhỏ sau sẽ giúp quý khách định vị được vị trí cuối cùng của thiết bị điện thoại iPhone khi sắp hết pin hoặc tắt máy để bạn dễ dàng tìm lại máy khi chẳng may bị thất lạc.
  Mẹo này có thể áp dụng cho tất cả thiết bị iPhone, iPad sử dụng iOS 8 đã được bật chức năng Find My iPhone trong iCloud. Như vậy, quý khách có nhiều cơ hội tìm lại máy iOS bị để quên vị trí hơn nhờ những tính năng tuyệt vời trong iCloud sẽ đề cập ở phần sau.
  - Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập iCloud cho thiết bị bằng cách vào Settings > iCloud và nhập tên tài khoản và pass > nhấn Sign In để đăng nhập.

  - Tiếp theo, bạn tiếp tục tùy chọn trong iCloud: chọn Find My iPhone > nhấn ON .

  [​IMG]
  Những thao tác đơn giản để bảo vệ máy iPhone được tốt hơn.
  - Cuối cùng cũng là khâu quan trọng nhất, bạn chuyển tùy chọn gửi thông tin vị trí cuối cùng của thiết bị sang ON.
  - Khi tùy chọn này được kích hoạt, khi máy sắp hết pin thiết bị sẽ tải thông tin vị trí cuối cùng lên máy chủ iCloud của Apple.

  - Nếu điện thoại bị mất, bạn có thể tìm lại vị trí bằng cách truy cập vào trang chủ iCloud trên hệ thống Apple/ đăng nhập tài khoản / chọn Find My iPhone để xác định vị trí cuối cùng của máy trước khi bị tắt nguồn.
  Chú ý:
  Nếu thiết bị không bật tính năng gửi thông tin địa điểm, thì khi bị mất và bị hết pin, thông tin thiết bị sẽ ở trạng thái Offline và rất ít có cơ hội tìm lại. Khi đó, quý khách có thể đánh dấu chọn Thông báo khi tìm thấy thông tin thiết bị còn các chức năng còn lại khá khó thực hiện nếu kẻ gian am hiểu phương thức hoạt động của Find My iPhone.
  Đọc thêm: http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
  Một khi thông tin vị trí của thiết bị đã được đưa về máy chủ của Apple thì khi bạn đọc đăng nhập iCloud có thể sử dụng các tùy chọn để tìm lại thiết bị như phát âm thanh- cảnh báo khi thiết bị được bật nguồn, kích hoạt chế độ mất - hiện số điện thoại của quý khách hàng để người nhặt được liên hệ ở ngay màn hình khóa hoặc Erase iPhone. Bạn đọc cũng có thể dựa vào vị trí cuối cùng để tìm lại iPhone, iPad.
  Kết luận:
  Bên trên là nội dung hướng dẫn người dùng iOS phương pháp sử dụng tính năng Find My iPhone và để tìm lại Smartphone bị thất lạc. Đó là tính năng rất hữu ích mà bất cứ người dùng máy iPhone nào cũng nên cài đặt trên máy của mình. Điều này nhằm đảm bảo an toàn giá trị vật chất lẫn tinh thần- thông tin lưu giữ trên thiết bị của quý khách.
  Chúc quý khách hàng thành công!
   

Chia sẻ trang này